Đăng ký tem chống hàng giả được xem là giải pháp bảo vệ tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang dần hỗn loạn và mất kiểm soát như hiện nay. Chính vì vậy, khi các bạn đặt các gói dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan, chúng tôi đều hỗ trợ bạn đăng ký tem chống hàng giả tại Bộ Công An.

Tại sao chúng ta cần phải đăng ký tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả của Bộ Công An được xem là loại tem có đầy đủ giá trị pháp lý để giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu độc quyền theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Và cũng nhờ các doanh nghiệp triển khai đăng ký tem chống hàng giả, người tiêu dùng nhanh chóng nhận biết và phân biệt được giữa hàng chính hãng và hàng giả. Áp dụng cách sử dụng tem chống giả vào kinh doanh sản phẩm sẽ còn giúp gia tăng niềm tin của người dùng vào sản phẩm và uy tín doanh nghiệp bạn hơn.

Đặc biệt, thông qua việc đăng ký tem chống hàng giả, các doanh nghiệp cũng sẽ dễ dàng kiểm soát được sản phẩm của công ty ở ngoài thị trường. Do đó, nếu xuất hiện đối tượng nào có dấu hiệu làm nhái, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín thương hiệu, sẽ dễ dàng kịp thời xử lý hơn.

tem chong hang gia

Đăng ký tem chống hàng giả cần chuẩn bị giấy tờ nào?

Trước khi bạn liên hệ với đơn vị được cấp phép tem chống hàng giả theo quy định của pháp luật, doanh nghiệp bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục sau:

-Bản sao y bản chính Giấy phép kinh doanh;

– Các bản sao y bản chính của những giấy tờ mà các cơ quan chức năng cho phép lưu hành sản phẩm như: Giấy công bố sản phẩm. Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật;

– Đơn đề nghị cấp tem ( theo mẫu);

– Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa;

– Giấy ủy quyền ( nếu có)

Đăng ký tem chống hàng giả không đơn giản chỉ là tem nhãn in ấn thông thường, mà là cả một dịch vụ mang tính pháp lý, có điều kiện. Vì vậy, để đăng ký in tem thành công, chúng ta cần trải qua một số quy trình thủ tục cần thiết như sau:

 – Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng;

– Hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu tem và báo giá;

– Mẫu tem sẽ được Bộ Công An thiết kế và gửi lại cho khách hàng chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với mẫu cũng như xác nhận mẫu thiết kế cuối cùng;

– Ký kết hợp đồng xác nhận đồng ý với mẫu thiết tem và bảng báo giá;

– Tem sẽ được Bộ Công An sản xuất và được chuyển đến cho khách hàng đúng thời hạn.

 

Với những thủ tục giấy tờ pháp lý như trên, nếu doanh nghiệp bạn có bất cứ câu hỏi thắc nào liên quan đến các giấy tờ kinh doanh, hãy vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên Dạ Thảo Lan ở các số Hotline bên dưới để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhé! Đại gia đình nhà Dạ Thảo Lan rất hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp bạn!