Xét về nhu cầu tiêu dùng của đa số khách hàng trên cả nước, bên cạnh chất lượng sản phẩm luôn được người tiêu dùng đánh giá hàng đầu thì mẫu mã bì sản phẩm cũng là yếu tố đánh giá mức độ sản phẩm thành công không kém. Chính vì thế, bất kỳ sản xuất ở mặt hàng nào, Công ty Dạ Thảo Lan chúng tôi đều cực kỳ chú tâm đến việc thiết kế- đóng gói sản phẩm sao cho phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng nhất.

Để làm được điều đó, Dạ Thảo Lan đã áp dụng thành công những dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại trong các công đoạn thực hiện gia công cho quý khách như máy chiết rót, máy dãn nhãn có indate, máy co màng, máy đóng gói… đảm bảo hoàn thiện trọn vẹn quy trình đóng gói sản phẩm theo số lượng yêu cầu.

dong goi my pham

Có thể nói, một bí quyết nhỏ nữa góp phần làm nên tên tuổi và trở thành các siêu phẩm của nhà Dạ Thảo Lan chính là khả năng thiết kế, đóng gói sản phẩm chuyên nghiệp.

Trên thực tế, đa số các sản phẩm do đội ngũ nhân viên Dạ Thảo Lan thiết kế cho quý khách đều có vẻ bao bì bên ngoài khá đơn giản, thân thiện với người sử dụng nhưng cũng không phần thanh lịch và sang trọng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chèn thêm những thông điệp mà quý khách muốn gửi tới những người tiêu dùng thông qua những mẫu mã bao bì, nhờ vậy giúp gây ấn tượng mạnh đến thương hiệu độc quyền của doanh nghiệp quý khách.

Bằng cách này mà các dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan đều nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và từng bước chiếm được sự yêu thích của mọi tín đồ làm đẹp.

Dưới đây là một số mẫu mã đóng gói bao bì gợi ý cho một vài sản phẩm gia công nổi trội tại Da Thao Lan Cosmetic:

Serum: Đối với các chai serum, Dạ Thảo Lan thường ưu ái lựa chọn những chai thủy tinh màu nâu cánh gián, cầm chắc tay để chứa tinh chất của mình. Việc lựa chọn màu sắc chai tối màu này sẽ giúp bảo vệ serum khỏi chịu sự tác động của tia UV cũng như ngăn chặn tình trạng oxy hóa xảy ra. Phần nắp vặn chắc chắn với các tông màu truyền thống đính kèm tên thương hiệu được khắc một cách tinh tế xung quanh nắp chai.

Kem dưỡng: Đa phần các loại kem dưỡng có mặt tại Dạ Thảo Lan thường theo xu hướng bao bì đơn giản với các màu có liên quan đến thành phần chính hay công dụng của sản phẩm. Thiết kế dạng hủ hoặc tuýp nên sẽ cực kỳ thuận tiện cho chúng ta mang đi công tác hay đi du lịch. Bên ngoài vỏ sản phẩm cũng in ấn đầy đủ các thông tin cơ bản về sản phẩm với màu sắc dễ nhìn.

Son môi: Ở bên trong hộp giấy là những thỏi son với vỏ nắp son làm bằng nhựa, cực kỳ dày dặn và chắn chắn. Đa số tông màu các dòng son môi gia công tại Dạ Thảo Lan sẽ phụ thuộc vào những bảng màu mà quý khách lựa chọn sản xuất. Ngoài ra, với thiết kế tên thương hiệu và logo suốt dọc thân chai, sẽ tạo sự chú ý khi khách hàng bạn lựa chọn sản phẩm của bạn hơn. Vỏ son và thân son đóng, mở cũng rất chắc chắn chứ không lỏng lẽo như các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

dong goi san pham

Với các gói dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền tại đây, Da Thao Lan Cosmetic sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết cho mọi khách hàng về phần thiết kế và lựa chọn bao bì sao cho phù hợp với sản phẩm đặt gia công, từ đó đẩy nhanh tiến độ đóng gói sản phẩm để bàn giao sản phẩm đúng theo như thỏa thuận đã ký kết.

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về các bước quy trình hợp tác gia công với Dạ Thảo Lan, vậy thì đừng ngại ngần liên hệ nhanh với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất nhé!