Gia công mỹ phẩm handmade – Lối kinh doanh mới cho các BOSS

Trong thị trường mỹ phẩm đang phát triển nhanh chóng, việc gia công mỹ phẩm trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến. Có vô số lựa chọn mỹ phẩm khác nhau mà bạn có thể lựa chọn gia công và gửi đến tay người dùng. Trong số đó, mỹ phẩm handmade đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ những Boss khởi nghiệp, bởi tiềm năng phát triển không hề nhỏ. Bạn có muốn biết thêm về dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade? Hãy cùng khám phá bài viết sau đây cùng Dạ Thảo Lan nhé!

Điều gì khiến mỹ phẩm handmade trở thành cơn sốt trên thị trường mỹ phẩm?

Ngày nay, chỉ cần search trên Google với từ khoá “mỹ phẩm handmade,” bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều sản phẩm được bán trên mạng với mức giá và chất lượng khác nhau. Với mức giá “khá mềm” cùng lời quảng cáo “hoàn toàn từ thiên nhiên,” những sản phẩm gia công mỹ phẩm handmade đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và tạo ra cơ hội phát triển lớn cho các doanh nghiệp.

Thị trường mỹ phẩm handmade đa dạng với nhiều loại sản phẩm từ kem dưỡng da, son môi đến kem body, dầu gội đầu và còn nhiều hơn nữa.

Khám phá sự khác biệt giữa gia công mỹ phẩm handmade và mỹ phẩm công nghiệp

Khác biệt đầu tiên: Quy mô sản xuất gia công mỹ phẩm gia công handmade chủ yếu được thực hiện bởi cá nhân hoặc hộ gia đình nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng nhỏ. Trong khi đó, gia công mỹ phẩm công nghiệp có quy mô lớn hơn để đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Khác biệt thứ hai: Chất lượng sản phẩm cuối cùng của mỹ phẩm gia công handmade có sự khác biệt trong chất lượng sản phẩm bởi công thức không đồng đều. Trong khi đó, mỹ phẩm công nghiệp được sản xuất bởi máy móc hiện đại với công thức độc đáo và mang đến sự đồng đều về chất lượng sản phẩm.

Khác biệt thứ ba: Thiết bị và dây chuyền sản xuất mỹ phẩm gia công handmade chủ yếu sử dụng thiết bị và máy móc lỗi thời, cũ kỹ trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Trong khi đó, mỹ phẩm công nghiệp được sản xuất với thiết bị hiện đại và dây chuyền công nghệ tiên tiến.

Khác biệt thứ tư: Giá thành sản phẩm gia công mỹ phẩm handmade và mỹ phẩm công nghiệp không chênh lệch nhau nhiều. Tuy vậy, mỹ phẩm handmade sẽ có giá nhỉnh hơn đôi chút.

Khác biệt thứ năm: Giấy công bố sản phẩm gia công mỹ phẩm handmade rất khó xin giấy công bố hoặc thậm chí là không thể có được giấy công bố. Trong khi đó, mỹ phẩm công nghiệp đã được chuẩn hoá từ nhà máy đến quy trình và nguyên liệu đầu vào nên việc cấp giấy công bố chất lượng sản phẩm là khả thi và có thể thực hiện được nếu mẫu test đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của cơ quan chức năng.

Khác biệt thứ sáu: Công thức sản xuất mỹ phẩm handmade thường được gia công theo những công thức có sẵn trên mạng hoặc theo sách, báo. Một số sản phẩm cũng được chuyển giao từ những nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp. Trong khi đó, mỹ phẩm công nghiệp được gia công theo những công thức độc quyền được phát triển từ những chuyên gia của công ty gia công.

Nhà máy gia công mỹ phẩm Handmade Dạ Thảo Lan – Kết hợp sự HIỆN ĐẠI trong mỹ phẩm tự nhiên

Không thể phủ nhận rằng mỹ phẩm handmade mang lại lợi ích tuyệt vời đối với làn da. Khi sử dụng, chúng giúp da cải thiện rõ rệt mà lại hoàn toàn lành tính và không gây kích ứng. Điều này là do việc các sản phẩm được bào chế từ những thành phần thiên nhiên lành tính và cũng bởi lý do này mỹ phẩm handmade rất được ưa chuộng.

Với ý tưởng khai thác tiềm năng của mỹ phẩm handmade, nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan đã tiến hành đầu tư và ứng dụng công nghệ gia công hiện đại. Kết quả là những sản phẩm handmade gia công mang rất nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống. Cụ thể:

  • Giá thành thấp phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ và trung bình.
  • Chất lượng sản phẩm đồng nhất về chất lượng.
  • Hỗ trợ thủ tục xin giấy công bố nhanh chóng giúp gia tăng độ tin tưởng của khách hàng.
  • Đáp ứng đơn hàng lớn trong thời gian nhanh chóng.
  • Sản phẩm an toàn nhờ sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại dưới sự giám sát của các chuyên gia kinh nghiệm.
  • Không gây kích ứng và không có thành phần độc hại.

Mỹ phẩm handmade với những thành phần tự nhiên thân thiện với da và hiệu quả đáng ngạc nhiên. Không ngạc nhiên khi nhiều doanh nghiệp lựa chọn gia công mỹ phẩm handmade để phát triển thương hiệu. Tiềm năng của sản phẩm này khá lớn và là lựa chọn đầu tư đúng đắn. Hãy liên hệ với Dạ Thảo Lan ngay để bắt tay hợp tác. Với sự gia công mỹ phẩm handmade, bạn sẽ sở hữu các sản phẩm chất lượng và dẫn đầu trên thị trường.

Rate this post