Sau khi hoàn tất các bước tìm hiểu- tiếp nhận nhu cầubáo giá đến khách hàng, Dạ Thảo Lan sẽ bước vào giai đoạn nghiên cứu và điều chế mẫu thử theo đúng như những mong muốn, nguyện vọng của bạn để thời gian sau chúng tôi sẽ gửi mẫu test để giúp bạn duyệt mẫu thử dễ dàng và nhanh gọn hơn.

mau test

Song song với thời gian nghiên cứu mẫu thử theo như thỏa thuận, đội ngũ Dạ Thảo Lan sẽ tiến hành tư vấn bạn cách lựa chọn, thiết kế mẫu bao bì sản phẩm sao cho phù hợp với doanh nghiệp bạn cũng như xu hướng thị trường. Có thể nói, các bước nghiên cứu mẫu test và mẫu bao bì là bước ngoặt quyết định đến yếu tố làm nên thương hiệu độc quyền của bạn. Chính vì thế, cả bạn và Dạ Thảo Lan đều cần phải hết sức chú trọng đến khâu này, mục đích chính là để xác nhận đúng chính xác chất lượng mẫu thử cuối cùng trước khi tiến hành cho sản xuất hàng loạt.

Ngoài ra, quá trình gửi mẫu test, mẫu bao bì có thể diễn ra chỉ một lần hay nhiều lần, tất cả đều phụ thuộc vào mức độ hài lòng của bạn ở các mẫu thử mà bạn nhận được.

Dạ Thảo Lan phải nhấn mạnh rằng, ở bước này chúng ta không thể gấp gáp hay qua loa được. Tuy sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức, nhưng về sau việc này sẽ giúp ích cho sản phẩm bạn được cộng đồng làm đẹp công nhận nhanh hơn.

Ở những mẫu thử sản phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi gửi đến bạn, cam kết đều là những sản phẩm do chính Dạ Thảo Lan trực tiếp gia công. Tương tự như các mẫu sản phẩm hoàn thiện, mẫu test nhà Dạ Thảo Lan vẫn luôn được đảm bảo bởi các tiêu chí nghiêm ngặt để tạo ra một sản phẩm chất lượng.

Hơn hết, các mẫu thử và sản phẩm gia công hoàn thiện đều được giám định và chỉ định bởi các chuyên hóa sinh hàng đầu Dạ Thảo Lan trước khi trao tới tay bạn. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về độ tương thích giữa các mẫu gửi mẫu test và thành phẩm sau này, cam kết chất lượng và độ lành tính không hề thay đổi.

mau bao bi

Về mẫu thử bao bì, đội ngũ thiết kế nhà Dạ Thảo Lan chúng tôi sẽ dựa vào những mong muốn cũng như đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới để gửi mẫu bao bì sản phẩm tinh tế, bắt mắt nhất đến cho bạn. Dựa trên mẫu thử bao bì chúng tôi gửi, bạn sẽ hình dung rõ ràng đến lớp bao bì bên ngoài sản phẩm sẽ trông như thế nào, có hợp nhãn người dùng hay không, hay có đảm bảo nguyên liệu bên trong được bảo vệ không…

Khi bạn đã lựa chọn Da Thao Lan Cosmetic– một đơn vị chuyên nhận gia công mỹ phẩm cho hàng trăm nghìn đối tác khắp cả nước, thì vấn đề làm sao sản phẩm thu hút được nhiều người nhất, đã có Dạ Thảo Lan lo. Chính vì thế, bạn hãy yên tâm rằng, Dạ Thảo Lan luôn rất để tâm tới việc thiết kế bao bì sản phẩm trong mỗi sản phẩm dành cho bạn.

Sau khi hoàn thành xong các mẫu thử, Dạ Thảo Lan sẽ tiến hành gửi mẫu test, mẫu bao bì đến địa chỉ đã thỏa thuận cùng bạn để bạn tiến hành duyệt hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp Công ty TNHH Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan để tiện cho việc thử mẫu cũng như trực tiếp trải nghiệm các công đoạn gia công mỹ phẩm tại nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP của chúng tôi!

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về các bước có trong quy trình gia công mỹ phẩm tại chúng tôi, vậy thì đừng ngại ngần chia sẻ với Dạ Thảo Lan qua các số Hotline nhé! Đại gia đình Dạ Thảo Lan rất hân hạnh được đồng hành cùng.