Lớp học làm mỹ phẩm thực chiến

Lớp học làm mỹ phẩm thực chiến Dạ Thảo Lan là khóa học dạy làm mỹ phẩm được thiết kế và phát triển dựa trên kinh nghiệm gần 10 năm tham gia vào lĩnh vực làm đẹp của Công ty TNHH Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan. Với những lớp học làm mỹ phẩm thực chiến đa dạng đi từ cơ bản cho đến chuyên sâu, học viên Dạ Thảo Lan sẽ dễ dàng lựa chọn được các khóa học phù hợp với từng nhu cầu, sở thích, năng lực cá nhân.

Lớp học làm mỹ phẩm thực chiến tại Dạ Thảo Lan

Với thời lượng thực hành lên đến 90% kết hợp với phương pháp học thực làm thực làm chính, lớp học làm mỹ phẩm thực chiến 100% chúng tôi sẽ hỗ trợ học viên có thêm kỹ năng nghiệp vụ cần thiết cho thị trường làm đẹp. Tại đây, các giảng viên sẽ truyền đạt các kiến thức về nghề làm mỹ phẩm, đặc tính của nguyên liệu, các kỹ năng kết hợp giữa nguyên liệu lại mỹ phẩm với nhau cho từng loại da và học cách làm ra một công thức hoàn chỉnh cho mình. Sau khóa học, học viên sẽ có thêm kỹ năng tự sáng tạo, phát triển sản phẩm mới dựa trên công thức gốc và có thể tự mở doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm độc quyền.

Nếu bạn có đam mê và khát khao tự làm ra công thức cho chính sản phẩm doanh nghiệp mình hay chỉ đơn giản muốn nâng cao nghiệp vụ để phục vụ cho công việc hiện tại, thì lớp học làm mỹ phẩm thực chiến Dạ Thảo Lan là dành riêng cho bạn đấy!

Khóa học này sẽ mang lại điều gì cho bạn? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua một số thông tin về lớp học làm mỹ phẩm thực chiến này nhé!

lớp học làm mỹ phẩm thực chiến

Chương trình lớp học làm mỹ phẩm thực chiến

Các lớp học làm mỹ phẩm thực chiến tại Dạ Thảo Lan là khóa học tổng hợp các kiến thức tổng quan về những kỹ năng chính như cách nhận biết đặc điểm của các loại da, cách phân biệt và sử dụng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm và mục đích cuối cùng là học được cách làm công thức mỹ phẩm hoàn thiện. Với sự phân chia theo từng chủ đề bài học, học viên sẽ dễ dàng tiếp thu KỸ NĂNG và KIẾN THỨC theo lộ trình và ghi nhớ rõ bài học hơn.

Sau đây là danh sách một số bài giảng mà các học viên sẽ được tiếp cận khi đăng ký lớp học mỹ phẩm thực chiến tại đây:

-Khái quát về sinh lý, đặc điểm của từng loại da

– Tổng quát về các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm hiện hành

– Công dụng và cách sử dụng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm với nhau.

– Hướng dẫn điều chế 1 công thức mỹ phẩm cơ bản

– Hướng dẫn cách làm công thức mỹ phẩm theo yêu cầu:

+ Serum

+ Kem dưỡng da

+ Toner

+ Nước tẩy trang

+ Sữa rửa mặt

+ Kem chống nắng

+ Nước hoa

+ Son môi

+ Phấn nền

+ Dầu gội

+ Sữa tắm

+ Gel rửa tay/ Nước rửa tay

+ Nhận xét kết quả và đánh giá từng học viên.

Phương pháp giảng dạy lớp học làm mỹ phẩm thực chiến tại Da Thao Lan Cosmetic

Phương pháp giảng dạy tại lớp học làm mỹ phẩm thực chiến cốt yếu tại Dạ Thảo Lan là face- to-face. Đây là phương pháp hiện đại, kết hợp giữa hình thức vừa ghi nhớ lý thuyết, vừa trực tiếp thực hành trong phòng thực hành. Cách thức học này sẽ giúp học viên sẽ có cái nhìn cận cảnh hơn những gì mình đang học, từ đó giúp ghi nhớ rõ hơn nội dung chính.

Khi học viên vấp phải những vướng mắc về bài giảng, các giảng viên sẽ trực tiếp đến chỉnh sửa và tìm ra vấn đề mắc phải. Nhờ cách làm “sai đâu sửa đấy” giúp cho tiến độ tiếp thu bài của học viên trong lớp đạt được hiệu quả nhất.

Dạ Thảo Lan tin với kiến thức + kỹ năng + kinh nghiệm được học từ đội ngũ giảng viên hàng đầu chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tự mở cơ sở sản xuất kinh doanh mỹ phẩm hoặc làm chủ trung tâm Spa với các dòng mỹ phẩm do chính mình điều chế ra, vừa có thể thỏa mãn đam mê vừa làm tăng thêm thu nhập.

 

Giáo trình và cơ sở vật chất

Giáo trình lớp học làm mỹ phẩm thực chiến nội bộ được nghiên cứu và soạn thảo bởi các chuyên gia, giảng viên hóa sinh- da liễu hàng đầu Dạ Thảo Lan. Nội dung bái giảng luôn theo sát và thay đổi sao cho phù hợp với các nhu cầu thực tế của những người tiêu dùng.

Học viên được hướng dẫn làm công thức mỹ phẩm trong phòng thực hành hiện đại, khang trang, trang bị đầy đủ thiết bị và dụng cụ để học tập và thực hành tốt nhất.

Thời gian lớp dạy nghề mỹ phẩm linh động

Dạ Thảo Lan vô cùng hiểu rõ lịch trình kinh doanh bận rộn và học tập khó khăn của từng học viên, vì thế chúng tôi luôn sắp xếp thời gian các khóa học trong ngày linh động nhất. Bạn có thể chủ động tham gia các lớp hcp thoải mái từ thứ 2 đến thứ 7, và tự sắp xếp ca học theo buổi mà các học viên muốn ( buổi sáng / buổi chiều/ cả ngày).

 

Khi các bạn đăng ký các khóa lớp học làm mỹ phẩm thực chiến tại Dạ Thảo Lan, chúng tôi cam kết nếu học viên chưa nắm vững kiến thức đã học, sẽ được đảm bảo học lại miễn phí đến khi có thành quả. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến quá trình xây dựng thương hiệu của bạn như nguyên liệu mỹ phẩm, công thức mỹ phẩm độc quyền, giấy tờ pháp cho đến xây dựng nhà xưởng đạt chuẩn GMP.

Mọi thông tin về khóa học, sẽ được chúng tôi hỗ trợ tư vấn qua các số Hotline bên dưới! Các bạn hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để được đăng ký các lớp học với nhiều chương trình ưu đãi kèm theo nhé! Dạ Thảo Lan rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

 

 

Rate this post