Bàn giao sản phẩm” là bước cuối cùng trong bản ký kết hợp đồng sau khi kết thúc công đoạn đóng gói sản phẩm hoàn chỉnh, ở bước này Dạ Thảo Lan sẽ giao sản phẩm hoàn chỉnh đến địa chỉ mà khách hàng đã chỉ định.

bàn giao sản phẩm

Ở dịch vụ bàn giao sản phẩm này, Dạ Thảo Lan sẽ sử dụng xe giao hàng chuyên dụng để vận chuyển tận nơi mà quý khách hàng đã yêu cầu. Đặc biệt, đối với những vị khách hàng thân thiết với Dạ Thảo Lan suốt bao năm nay, chúng tôi còn có dịch vụ ưu đãi cực sốc dành riêng cho vị khách hàng thân yêu ấy khi đặt gia công mỹ phẩm tại đây.

Với phương châm “ Nhanh và hiệu quả” trong công tác bàn giao sản phẩm, Dạ Thảo Lan không ngừng cải thiện chất dịch vụ giao hàng của mình để đảm bảo tiến độ và sự uy tín của mình. Do đó, toàn bộ quá trình từ đóng gói sản phẩm cho đến giai đoạn bàn giao sản phẩm, Dạ Thảo Lan đảm bảo chắc chắn không xảy ra các tình huống phát sinh gây bất lợi cho sản phẩm như: chất lượng sản phẩm thay đổi, bao bì- nhãn mác móp méo, sản phẩm bị vỡ nứt, bàn giao sản phẩm không như hẹn…

Luôn làm việc với tiêu chí lấy uy tín làm đầu, vì vậy khách hàng khi lựa chọn Công ty TNHH Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan đều hoàn toàn có thể tin tưởng vào đối tác gia công mỹ phẩm đáng tin cậy như Dạ Thảo Lan chúng tôi.

Sau khi bàn giao sản phẩm hoàn thiện thành công, quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm lại một lần nữa trước khi ký biên bản nghiệm thu cho Dạ Thảo Lan.

Và trong trường hợp, quý khách vẫn chưa hoàn tất xong các giấy tờ pháp lý liên quan đến sản phẩm như giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký công bố lưu hành sản phẩm, giấy bảo hộ độc quyền, hay chưa có tem chống hàng giá, mã vạch sản phẩm.. Dạ Thảo Lan vẫn sẽ sẵn sàng hỗ trợ quý khách giải quyết nhanh những thủ tục pháp lý lằng nhằng đó bằng những kinh nghiệm lâu năm của mình.

ban giao my pham

Bên cạnh đó, nếu quý khách cần chúng tôi hỗ trợ thêm các dự án marketing cho các sản phẩm gia công, đừng ngại ngần chia sẻ với Dạ Thảo Lan để chúng tôi có thêm cơ hội giúp sức tăng khả căng cạnh tranh cho thương hiệu mỹ phẩm độc quyền của quý khách nhé!

Để có được cái tên Dạ Thảo Lan nổi tiếng như ngày hôm nay, Dạ Thảo Lan vô cùng biết ơn khi các quý khách hàng đã tin tưởng, yêu mến lựa chọn Dạ Thảo Lan làm đơn vị đối tác gia công mỹ phẩm cho chính “ đứa con cưng” của mình. Vì thế, để có thể đáp ứng lại sự tin tưởng chân tình đó, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải thiện và phát huy những thế mạnh của mình để giúp các vị quý khách hàng của mình từng bước tạo dựng chỗ đứng riêng trong cộng đồng làm đẹp này!