Nổi tiếng là một trong những công ty gia công mỹ phẩm đi đầu về dịch vụ gia công sản phẩm chăm sóc da vẫn chưa đủ, Dạ Thảo Lan nhanh chóng chiếm được sự ưu ái của tất cả tín đồ chăm skincare bằng sự chú trọng trọn vẹn đến từng chi tiết trong thành phần, bao bì bên ngoài… nhằm khẳng định mạnh chất lượng đảm bảo cũng như tính cá nhân của thương hiệu doanh nghiệp bạn.

Vì thế, trong suốt những năm hoạt động, Dạ Thảo Lan không ít lần được đặt vấn đề về sự thành công của chúng tôi khi đã giúp không ít các thương hiệu từ không một ai biết đến, và nay đã trở nên có tiếng tăm trên thị trường.

Để có thể trả lời vấn đề này thì hãy cũng chúng tôi điểm qua một vài nét về Dạ Thảo Lan để bạn có cái nhìn rõ hơn với chúng tôi nhé!

Vốn khởi đầu là một công ty mỹ phẩm nhỏ cách đây gần một thập kỷ, thế nhưng cho đến ngày nay cái tên Dạ Thảo Lan đã thật sự trở thành hiện tượng toàn quốc khắp cả Việt Nam. Với lượng khách hàng đang sử dụng các sản phẩm do Dạ Thảo Lan gia công không ngừng tăng, đã giúp tên tuổi Da Thao Lan Cosmetic ngày càng một phát triển.

 

chat luong my pham dam bao
                                                             Chất lượng đảm bảo

 

Và để có được sự yêu mến từ phía đối tác và khách hàng của mình, Dạ Thảo Lan luôn tuân thủ những triết lý sau đây để làm nên các dòng sản phẩm có chất lượng đảm bảo cũng như các dịch vụ gia công mỹ phẩm tốt nhất cho quý khách hàng:

Không sử dụng thành phần gây hại sức khỏe người tiêu dùng

Trong mỗi sản phẩm gia công tại đây, nhà Dạ Thảo Lan luôn đặt sự tập trung tối đa vào việc sản xuất sản phẩm chất lượng đảm bảo trong từng công đoạn. Đặc biệt, ngay trong khâu lựa chọn nguyên liệu mỹ phẩm để đưa vào điều chế, các chuyên gia hóa sinh Dạ Thảo Lan luôn phân loại, kiểm tra nghiêm ngặt trước khi nhập khẩu và thử nghiệm. Và hơn hết, chúng tôi luôn nói không với các thành phần phụ độc hại, hóa chất, cồn, Paraben, màu nhân tạo hay hương liệu…

Không tiến hành thử nghiệm trên động vật

Với chúng tôi, các sản phẩm thân thiện môi trường luôn là mục tiêu chung mà chúng tôi muốn hướng đến. Vì thế, Công ty Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan tự hào khi là một công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên, lành tính, thân thiện với môi trường.

Chất lượng đảm bảo hiệu quả

Các sản phẩm gia công của chúng tôi đều được nghiên cứu dựa trên nhiều thành phần dưỡng chất có lợi cho da, có thể kết hợp sử dụng đơn lẻ hoặc “ bắt cặp” cùng với nhiều hoạt chất khác để tăng cường độ hiệu quả hơn. Dạ Thảo Lan cũng sẽ sẵn sàng công khai minh bạch kết quả nghiên cứu về độ hiệu quả cho làn da. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đảm bảo mà chúng tôi nhận trách nhiệm gia công cho bạn.

Đạt tiêu chuẩn an toàn cao

Trước khi bước qua công đoạn bàn giao sản phẩm đến doanh nghiệp bạn, sản phẩm của Dạ Thảo Lan sẽ một lần được được kiểm nghiệm, thực hành trong phòng lab riêng biệt. Sau đó, phía chúng tôi sẽ cho sản xuất hàng loạt, đóng gói bao bì dựa theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe làn da cho người tiêu dùng.

Lắng nghe, chia sẻ, tôn trọng khách hàng

Sự hài lòng và sức khỏe người tiêu dùng chính chìa khóa then chốt làm nên thành công của một công ty chuyên nhận gia công mỹ phẩm. Nắm rõ được điều này, Dạ Thảo Lan luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Vì thế, chúng tôi không ngừng lắng nghe nhu cầu, chia sẻ những kinh nghiệm và một lòng tôn trọng khách hàng, để từ đó tạo ra sản phẩm làm hài lòng cả khách hàng lẫn người tiêu dùng.

 

Bằng tất cả những triết lý trên đã được Dạ Thảo Lan chúng tôi xuyên suốt “ giữ lửa” trong hơn 10 năm nay, chính là lý do chính để khách hàng và người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Vậy nên, nếu có bất kỳ ai hỏi đến sự thành công của Dạ Thảo Lan đến từ đâu, chúng tôi chỉ có thể nói chính cái TÂM trong dịch vụ và sản phẩm, đã mang đến cho Dạ Thảo Lan những thành quả như ngày hôm nay!

Một lần nữa Dạ Thảo Lan xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan!