CHIẾT XUẤT BRIGHTENYL, CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM, HOẠT CHẤT TRẮNG DA TOÀN QUỐC

Liên hệ: 0866 543 599

Xuất hiện SIÊU SAO “BRIGHTENYL”nguyên liệu mỹ phẩm ra mắt mới trong công thức gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN.
Lâu nay, mọi người thường than vãn là dùng mỹ phẩm mãi không cải thiện làn da, dùng kem mắt mãi mà cũng không giảm nhăn, giảm nám, giảm đốm nâu …. trên da. Nó giúp phục hồi làn da hoàn hảo và làm đều màu bằng cách ngăn chặn quá trình melanogenesis, từ đó giúp kiểm soát sự tối màu của da và làm giảm các đốm sắc tố.

Mô tả

 

Hoạt chất Brightenyl / Mua nguyên liệu mỹ phẩm hoạt chất Brightenyl trắng da giá sỉ

Công ty Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan thành lập vào năm 2015 với mục đích tạo ra môi trường phát triển các dòng sản phẩm làm đẹp thiên nhiên được cung cấp bởi người Việt và dành cho người Việt. Tại Dạ Thảo Lan, chúng tôi đã chọn lọc những hoạt chất tự nhiên và thử nghiệm, kết hợp chúng để tạo nên những hiệu quả cảm xúc chân thực trong những chăm sóc bạn hàng ngày, như kem dưỡng da, sữa tắm, dầu gội, son môi,..

Điểm đặc biệt trong các nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên của Dạ Thảo Lan là chất lượng- an toàn đạt được tuyệt đối, và mỗi nguyên liệu sẽ có những công dụng riêng, mang lại sức khỏe bên trong và bên ngoài của cơ thể chúng ta. Tại đây, một trong những hoạt chất được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng trong chất làm trắng da chính là siêu saoHoạt chất Brightenyl. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm những thông tin cơ bản về hoạt chất này để bạn có cái nhìn rõ hơn về nó.

 

Hoạt chất Bringtenyl, nguyên liệu mỹ phẩm

 

1. Thông tin cơ bản về hoạt chất Brightenyl

Hoạt chất Brightenyl, còn được gọi là Trihydroxy Benzoic Acid Alpha Glucosia (  viết tắt: THBG). Đây là một chất ức chế tyrosinase mạnh nhưng không ổn định. THBG là thành phần hòa tan hoàn toàn và có độ tan trong nước cao.

Brightenyl không chỉ ức chế sự hình thành các gốc tự do có thể dẫn đến tăng sắc tố, mà quan trọng hơn là chúng giúp ngăn chặn sự hình thành hắc tố. Chúng còn có hiệu quả làm giảm các đốm sắc tố, cũng như giúp kiểm soát sự hình thành các đốm mới. Hoạt chất Brightenyl kiểm soát tốt sự sẫm màu của da và làm giảm các đốm nâu do sự tích tụ sắc tố trên da, bảo vệ da và ngăn ngừa viêm, kiểm soát đỏ da.

Sản phẩm này có thể được sử dụng trong các loại kem làm trắng da, huyết thanh làm sáng da, các loại kem làm sáng da, các loại kem CC, các gel tăng cường sắc tố da.

Đặc biệt, chúng còn có khả năng làm trắng da làm giảm Melanin đen da gấp 60 lần Koijc Acid. Để các bạn hiểu rõ hơn, Koijc Acid là một trong các chất làm trắng da đứng đầu được dùng hiện nay, ngoài ra nó còn có khả năng chống oxi hóa gấp 4 lần vitamin C.

 

Hoạt chất Bringtenyl, nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

2. Công dụng về siêu sao hoạt chất “ Brightenyl”

– Bảo vệ da và ngăn ngừa tình trạng viêm, kiểm soát đỏ da
– Hoạt tính mạnh hơn gấp 4 lần so với vitamin C, hiệu quả hơn 60 lần so với Axit Kojic.

– Giảm đáng kể kích thước lỗ chân lông .

– “ F5” cho một làn da hoàn hảo và ngăn chặn quá trình Melanogenesis ở nhiều cấp độ, kiểm soát sự sẫm màu của da và làm giảm các đốm nâu do sự tích tụ sắc tố trên da.

Hoạt chất Brightenyl phù hợp với tất cả các loại công thức mỹ phẩm có chứa nước. Brightenyl ứng dụng vào mỹ phẩm như: các loại kem làm trắng mịn, các chất làm sáng thông minh, kem BB, CC (kem chỉnh màu), Gel tăng cường sắc tố da, serum làm sáng da…

3. Ưu đãi mua nguyên liệu mỹ phẩm, hoạt chất trắng da giá sỉ tại Dạ Thảo Lan

Luôn mong muốn tạo ra những “ Sản phẩm xanh với thiên nhiên”, công ty Dạ Thảo Lan tự hào khẳng định chất lượng chất trắng da nguyên vẹn trong từng nguyên liệu mà không chứa tạp chất hay phụ gia nào, mang đến những giá trị cốt lõi và góp phần làm con đường kinh doanh trở nên tươi đẹp hơn. Dạ Thảo Lan tự hào là nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đáng tin cậy nhất trên thị trường trong cả thập kỷ nay.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được nhận những ưu đãi khi mua hoạt chất Brightenyl trắng da giá sỉ tại Dạ Thảo Lan với số lượng lớn bao gồm:

– Tư vấn miễn phí các nguyên liệu mà bạn đang quan tâm hoặc các nguyên liệu bổ sung vào công thức, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm chưa hiểu rõ về thành phần của từng nguyên liệu bởi đội ngũ kỹ sư hóa- sinh giàu kinh nghiệm bên chúng tôi.

– Từ những khâu bắt đầu nhập nguyên liệu cho đến xuất hàng cho bạn, đội ngũ kỹ sư Dạ Thảo Lan có trình độ chuyên môn cao kiểm soát chất lượng nguồn hàng một cách nghiêm ngặt nhất.

– Nhiều bạn băn khoăn về lượng hoạt chất muốn mua không nhiều, thì có nhận được những ưu đãi trên không? Bạn hãy yên tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

– Chúng tôi đều tổ chức các chương trình khuyến mãi đều đặn hàng tháng kể cả khách hàng cũ hay khách hàng mới.

– Bạn ngoài có thể mua hoạt chất Brightenyl trắng da giá sỉ, chúng tôi còn hỗ trợ bạn thêm về các vấn đề khác như công thức mỹ phẩm, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP,.. hay bất cứ vấn đề gì liên quan đến mỹ phẩm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trư vấn và báo giá Hoạt chất Brightenyl nhanh nhất nhé!