DẠ THẢO LAN – Địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng nhất hiện nay

So với các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm khác, công ty mỹ phẩm Dạ Thảo Lan cũng có những tham vọng và hoài bão xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Việt chinh phục thị trường quốc tế. Trên thực tế, hơn 90% doanh nghiệp mỹ phẩm Việt Nam đã nhắm đến mục tiêu này trong quá trình phát triển kinh doanh. Chúng tôi, với tư cách là đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền và trọn gói, cũng có những ước mơ và hoài bão tương tự.

 

dịch vụ gia công mỹ phẩm

Dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín tại Dạ Thảo Lan

 

BỨC TRANH thị trường mỹ phẩm Việt hiện nay

Chúng ta không thể phủ nhận rằng thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện nay đang bị chi phối bởi các tập đoàn đa quốc gia đến từ nước ngoài. Sự xuất hiện của các “ông lớn” đến từ các quốc gia hàng đầu thế giới, ngành công nghiệp mỹ phẩm như Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ… khiến ngành làm đẹp phát triển mạnh.

Ngoài ra, việc xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm Việt và cạnh tranh trên thị trường quốc tế là một thách thức đầy khó khăn, đòi hỏi sự sáng tạo, đổi mới và không ngừng sáng tạo của mỗi doanh nghiệp.

 

thị trường mỹ phẩm việt nam

Sự cạnh tranh của thị trường mỹ phẩm hiện nay là rất khốc liệt 

 

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường mỹ phẩm trong nước, các thương hiệu đang tìm kiếm giải pháp để tồn tại và phát triển. Một trong những giải pháp là hợp tác với các đơn vị gia công. Hợp tác trọn gói giúp hai bên cùng tồn tại và phát triển, cùng nhau tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm mang tính đột phá.

DẠ THẢO LAN – Đơn vị gia công chuyên nghiệp TRỌN GÓI các loại mỹ phẩm chăm sóc da

Chúng tôi là Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan – một trong những đơn vị gia công uy tín và chất lượng nhất hiện nay. 

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm, chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn mạnh tại Việt Nam và đều nhận được phản hồi tốt. Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, gia công mỹ phẩm trọn gói  gia công mỹ phẩm độc quyền với số lượng lớn, nhỏ và vừa.

Chúng tôi CAM KẾT thực hiện tất cả các công đoạn gia công một cách chuyên nghiệp và chu đáo. Từ nghiên cứu công thức, sản xuất mẫu, sản xuất hàng loạt, đóng gói, in tem chống hàng giả và nhiều công đoạn khác. 

Ngoài ra, Dạ Thảo Lan còn có thể tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý như đăng ký thương hiệu, phân phối sản phẩm, thiết kế bao bì và xây dựng kế hoạch marketing nếu cần thiết.

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐÀ THẢO LAN – 7 BƯỚC HỢP TÁC TIẾP NHẬN VÀ TƯ VẤN

Dạ Thảo Lan luôn sẵn sàng tiếp nhận và triển khai hợp tác với khách hàng theo 7 bước đơn giản sau:

 

các bước hợp tác gia công mỹ phẩm

7 bước hợp tác gia công tại đơn vị hàng đầu Dạ Thảo Lan

 

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu gia công sản phẩm của khách hàng

Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng bao gồm công thức và nguyên liệu, tư vấn và hỗ trợ mua nguyên vật liệu sản xuất cho những khách hàng chưa có nhà máy sản xuất nhưng muốn sử dụng sở hữu thương hiệu mỹ phẩm riêng.

Nếu khách hàng chỉ có sản phẩm mẫu, chúng tôi sẽ nghiên cứu và sản xuất mẫu tương tự hoặc chỉnh sửa theo yêu cầu.

Bước 2: Tư vấn và định hướng gia công sản phẩm cho khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng để thành công trong kinh doanh cần có một chiến lược tốt. Vì vậy, chúng tôi sẽ tư vấn và định hướng chiến lược phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Bao gồm các yếu tố như: Phạm vi kinh doanh của bạn và các phương pháp để đạt được mục tiêu; nguồn lực để thực hiện chiến lược và giải pháp thực hiện; phân tích và đánh giá chiến lược. 

Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cách quản lý doanh nghiệp và xây dựng kế hoạch kinh doanh sau khi gia công.

Dạ Thảo Lan kiểm duyệt nghiêm ngặt mọi khâu chế biến từ nghiên cứu công thức, sản xuất mẫu, sản xuất hàng loạt đến đóng gói, in tem chống hàng giả. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn đăng ký nhãn hiệu độc quyền, quảng bá sản phẩm, thiết kế bao bì và kế hoạch marketing nếu có yêu cầu.

Bước 3: Tiến hành sản xuất sau khi THỐNG NHẤT mẫu test

Sau khi hai bên đạt được thỏa thuận về mẫu thử nghiệm, quá trình sản xuất sẽ bắt đầu. Mẫu thử nghiệm này có thể theo yêu cầu của khách hàng hoặc do các kỹ sư Dạ Thảo Lan tư vấn và định hướng. Bước này đánh dấu sự chuẩn bị để đưa sản phẩm vào công đoạn sản xuất cuối cùng.

Bước 4: Ký hợp đồng gia công sản phẩm

Hai bên sẽ thống nhất và ký kết hợp đồng sau khi xem xét kỹ các thông tin và điều khoản trong hợp đồng. Sau khi ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán trước một phần giá trị hợp đồng, tùy theo thỏa thuận của hai bên.

Bước 5: Thanh toán nguyên liệu

Bước này sẽ tùy thuộc vào loại nguyên liệu có sẵn hoặc đặt trước trong nước hay ngoài nước mà thời điểm mua hàng có thể khác nhau. Nếu khách hàng hoặc Dạ Thảo Lan đã có sẵn nguyên liệu thì bước này sẽ được rút ngắn.

Bước 6: Sản xuất trà túi lọc chất lượng cao

Việc sản xuất sản phẩm sẽ được thực hiện theo dây chuyền tự động, hiện đại và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao. Tổng thời gian sản xuất và nhập nguyên liệu sẽ kéo dài từ 5 đến 30 ngày, tùy thuộc vào nguồn nguyên liệu sẵn có.

Bước 7: Kiểm tra và bảo hành sản phẩm

Sản phẩm sẽ được giao cho khách hàng sau khi sản xuất xong. Đồng thời cam kết kiểm định sản phẩm để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Tìm đơn vị gia công uy tín ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công uy tín để biến ý tưởng kinh doanh của mình thành hiện thực, hãy lựa chọn Dạ Thảo Lan – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm. 

 

Với cam kết đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng đảm bảo và đột phá.

Dạ Thảo Lan sở hữu hệ thống nhà xưởng hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến tự động hóa, chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu sản xuất của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác. Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của công ty cũng sẽ liên tục được đào tạo để nâng cao chuyên môn và luôn cập nhật những công nghệ mới nhất trong ngành.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tìm kiếm và sử dụng những nguyên liệu tự nhiên cao cấp nhất để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi đã hợp tác với hàng trăm thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Việt Nam và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Chúng tôi cam kết luôn tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và gia công mỹ phẩm độc quyền, gia công trọn gói, gia công chuyên nghiệp mỹ phẩm bạn nhé!

Rate this post