Không phải ngẫu nhiên mà Công ty TNHH Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan lại được nhiều người biết đến cái tên Công ty gia công mỹ phẩm có giá cả cạnh tranh nhất Việt Nam, bởi chúng tôi sỡ hữu sự nổi bật khác biệt mà không đơn vị gia công mỹ phẩm nào có được.

Đôi nét về dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Công ty Dạ Thảo Lan

Ngay từ những ngày có mặt trên thị trường làm đẹp, Da Thao Lan Cosmetic đã gây ấn tượng mạnh bởi các dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền, đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau của từng quý khách hàng. Không chỉ giúp các đối tác tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng bằng những các mẫu thiết kế vừa toát lên vẻ cao quý, vừa khẳng được đẳng cấp của thương hiệu doanh nghiệp bạn, chúng tôi còn mang đến những giá trị chất lượng sản phẩm mà mọi cô gái ao ước muốn sỡ hữu. Cho tới thời điểm hiện tại, các sản phẩm do chính Dạ Thảo Lan vẫn liên tiếp tạo được cơn sốt trong các diễn đàn hội làm đẹp và luôn dẫn đầu trong Top 10 mỹ phẩm thiên nhiên tại thị trường Việt Nam.

Với những ưu điểm trên, chắc chắn vẫn sẽ chưa đủ để có thể giúp Dạ Thảo Lan đạt thành công như ngày hôm nay. Vậy, do đâu Dạ Thảo Lan lại được nhiều doanh nghiệp biết đến như vậy?

 

Với câu hỏi này, lời giải đáp sẽ được giải thích trong những nhân tố chủ chốt đã làm nên tên tuổi Dạ Thảo Lan được lan rộng nhanh hơn. Và trong số đó, chắc chắn phải nhắc tới GIÁ CẢ CẠNH TRANH mà Dạ Thảo Lan cam kết sẽ mang tới cho quý khách.

gia cong my pham re

Gía cả cạnh nhất ở Việt Nam

Luôn đứng ở vị trị quý khách hàng và người tiêu dùng, Dạ Thảo Lan hiểu hơn ai hết về tầm quan trọng khi quyết định lựa chọn một sản phẩm cũng như một dịch vụ nào đó. Và trong đó, bên cạnh chất lượng luôn được nhiều người quan tâm thì phần giá thành cũng có tác động mạnh mẽ đến yếu tố quyết định lựa chọn của một người.

Thấu hiểu rõ được vấn đề đó, Dạ Thảo Lan luôn tìm ra nhiều phương án để đảm bảo mang đến cho đối tác một mức giá cả cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp mình.

Để thực hiện được những gì đã cam kết, Dạ Thảo Lan đã triển khai một số hành động thiết thực khi đầu tư những nhân tố sau:

Nhà xưởng gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP: Tiêu chuẩn nhà xưởng luôn là yếu tố đầu tiên mà các cơ quan chức năng kiểm tra khi xem xét cấp phép hoạt động cho doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm. Vì thế, bạn sẽ không cần bỏ ra chi phí xây dựng xưởng khi mà Dạ Thảo Lan đã có sẵn mọi tiêu chuẩn GMP dành cho xưởng sạch

Hệ thống máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại, công nghệ cao: Để đáp ứng các yêu cầu gia công mỹ phẩm số lượng nhiều trong thời gian ngắn, Dạ Thảo Lan đã trang bị đầu tư các dàn hệ thống máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại, công nghệ cao như máy chiết rót, máy khuấy trộn gia nhiệt, máy đóng nắp, máy dán nhãn…nhằm phục vụ mọi công đoạn cần có để sản xuất ra hàng loạt thành phẩm hoàn hảo đến tay người dùng.

Công thức mỹ phẩm độc quyền: Với những doanh nghiệp nào cần tạo sự khác biệt để thu hút nhanh thị trường, chắc chẳn sẽ không thiếu gia vị “ sự độc lạ”. Nhất là trong ngành mỹ phẩm luôn cạnh tranh khốc liệt, yếu tố đó càng đòi hỏi cao bao giờ hết. Vì vậy, với một đơn vị có thâm niên trong ngành gia công mỹ phẩm lâu năm như chúng tôi, sẽ không thiếu bộ sưu tập công thức mỹ phẩm độc quyền cho quý khách. Tại đây, chúng tôi đã có sẵn hơn 200 công thức cho mọi sản phẩm làm đẹp, chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu mà bạn cần. Có được trong tay công thức này của Dạ Thảo Lan, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng lớn chi phí đầu tư nghiên cứu công thức và thử nghiệm.

Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên: Nhờ có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và tốt đẹp với các nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… chúng tôi đã có được những mức giá thành tốt nhất, nhờ đó đảm bảo sẽ mang đến cho một mức giá thành gia công mỹ phẩm rẻ nhất trên thị trường.

Với những thế mạnh trên đã giúp Dạ Thảo Lan luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những mẫu mã sản phẩm chất lượng cùng với chi phí đầu tư gia công mỹ phẩm phù hợp với ngân sách từng doanh nghiệp.

Nếu bạn quan tâm đến các chất lượng dịch vụ cũng như các mức giá chi tiết nhất về các gói dịch vụ, vậy hãy nhanh tay liên hệ ngay với nhà Dạ Thảo Lan để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé!