Gia công bột khử mùi cơ thể/Gia công mỹ phẩm, sản phẩm khử mùi trọn gói

Liên hệ: 0866 543 599

Để giúp mọi người tự tin với vùng da dưới cánh tay sạch bóng, không mùi, để tự tin thể hiện cá tính của mình, thì đội ngũ chuyên gia nghiên cứu DẠ THẢO LAN đã dựa trên những bài thuốc nhân gian truyền thống để mà phát huy, cải tiến thành sản phẩm gia công khử mùi có chiết xuất từ thiên nhiên, hết hôi mà lại không độc hại.
Điểm thu hút giúp dòng sản phẩm gia công khử mùi chúng tôi luôn nằm trong Top-must have của các chị em đó là nhờ: dạng bột mịn không gây ướt hay bí da khó chịu, không làm tắc lỗ chân lông và không làm thâm da hay vàng nách áo như nhiều loại khử mùi thông thường khác hiện nay.

Mô tả

Gia công bột khử mùi cơ thể/ Gia công mỹ phẩm, sản phẩm khử mùi trọn gói

Với một doanh nghiệp giỏi, tầm nhìn là tất cả. Nó tuyệt đối vô cùng cần thiết. Vì sao chúng tôi lại nói như vậy? Bởi tầm nhìn vẽ nên mục tiêu, dẫn lối cho người lãnh đạo và hướng họ đi theo con đường vạch sẵn. Điều này giúp họ biết mình sẽ làm gì và cần có gì để làm việc đó, nhen nhóm ngọn lửa tinh thần cho họ. Một người lãnh đạo nếu không có tầm nhìn thì kết cục sẽ không đi tới đâu cả, mọi thứ chỉ là đi lòng vòng, một mớ hỗn độn.

Gia công lăn khử mùi, sản phẩm khử mùi theo yêu cầu của khách hàng

Và nếu bạn chưa định hướng được tầm nhìn của chính mình, hãy nhờ sự tư vấn của một nhà lãnh đạo khác có kinh nghiệm và hướng đi tương đồng với bạn. Và hãy trở thành cộng sự của người đó. Đó chính là cách mà Roy- anh trai của Walt Disney đã làm. Ông là một doanh nhân, một nhà lãnh đạo tài giỏi có thể làm nên chuyện, nhưng Walt mới là người đem lại cho Roy tầm nhìn. Họ đã cùng nhau lập thành một đội bất bại trên thương trường.

Một kết quả tốt đẹp như vậy thì vì sao chúng ta không bắt tay nhau để trở thành một cặp Roy- Walt Disney thứ hai? Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp, và công ty Dạ Thảo Lan có đủ kinh nghiệm và năng lực để làm điều đó, thì vì sao công ty chúng ta không hợp tác cùng nhau?

Gia công bột khử mùi, gia công mỹ phẩm, sản phẩm khử mùi

1. Gia công bột khử mùi cơ thể

Quyết định lựa chọn công ty chúng tôi để đặt gia công mỹ phẩm là sự lựa chọn đúng đắn và tuyệt đối an toàn. Bằng bề dày kinh nghiệm hơn thập kỷ, chúng tôi tự hào là công ty chuyên gia công mỹ phẩm dẫn đầu với đầy đủ cơ sở vật chất, nhà xưởng sản xuất hiện đại, phòng Lab nghiên cứu công thức đạt chuẩn quốc tế , kỹ sư nghiên cứu, nhân viên lành nghề mà hơn hết là có đủ giấy tờ chứng nhận của Bộ Y tế,..

Hiện tại, nếu bạn vẫn còn phân vân không biết nên lựa chọn gia công mỹ phẩm nào để nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng thì Dạ Thảo Lan sẽ đề cử bạn gói Gia công bột khử mùi cơ thể- xu hướng chăm sóc cơ thể an toàn của hội chị em phụ nữ ngày nay.

GIA CÔNG MỸ PHẨM KEM LÀM HỒNG NHŨ HOA

Để giúp mọi người tự tin với vùng da dưới cánh tay sạch bóng, không mùi, để tự tin thể hiện cá tính của mình, thì đội ngũ chuyên gia nghiên cứu DẠ THẢO LAN đã dựa trên những bài thuốc nhân gian truyền thống để mà phát huy, cải tiến thành sản phẩm gia công khử mùi có chiết xuất từ thiên nhiên, hết hôi mà lại không độc hại.

Điểm thu hút giúp dòng sản phẩm gia công bột khử mùi cơ thể chúng tôi luôn nằm trong Top-must have của các chị em đó là nhờ: dạng bột mịn không gây ướt hay bí da khó chịu, không làm tắc lỗ chân lông và không làm thâm da hay vàng nách áo như nhiều loại khử mùi thông thường khác hiện nay. Do đó, đây sẽ là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp, tiện lợi và an toàn để sử dụng hàng ngày cho nhiều đối tượng khách hàng, giúp họ không còn bị mùi hôi đeo bám và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. Với công dụng đặc biệt như thế, đảm bảo sẽ có lượng khách hàng lớn dành riêng cho bạn.

Gia công bột khử mùi, gia công mỹ phẩm, sản phẩm khử mùi trọn gói


2. Gia công mỹ phẩm trọn gói- Khởi nghiệp kinh doanh bền vững

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân công, hệ thống nhà xưởng hiện đại

Sỡ hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng với thiết bị nhà xưởng đạt tiêu chuẩn GMP của chúng tôi sẽ là nền tảng vững chắc cho sự tin tưởng của bạn. Chúng tôi đảm bảo về nguồn nguyên liệu đầu vào thiên nhiên của mình cùng với chất lượng sản phẩm gia công ra đúng theo cam kết mẫu thử đã gửi cho quý khách.

Nguyên liệu mỹ phẩm được nhập trực tiếp từ đơn vị uy tín từ các nước nổi tiếng trên thế giới

Dạ Thảo Lan luôn lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi cho hoạt động của mình nên những sản phẩm gia công mỹ phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng. Toàn bộ nguyên liệu chúng tôi sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành mỹ phẩm phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Nhật Bản… với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như giấy chứng nhận chất lượng nguyên liệu (COA).  Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính giúp chúng tôi giữ chân được một số lượng lớn khách hàng.

Không những vậy, Dạ Thảo Lan còn xây dựng cho mình một hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn theo mô hình CGMP được Bộ Y tế và các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động. Tại đây, các khu vực được thiết kế theo tiêu chuẩn phòng sạch từ khu vực thay đồ, khu chứa nguyên liệu đầu vào, khu sản xuất, khu chiết rót, đóng gói, khu chứa nguyên liệu thành phẩm, bán thành phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất và tính an toàn tuyệt đối cho sản phẩm.

 

Gia công bột khử mùi, gia công mỹ phẩm, sản phẩm khử mùi độc quyền

Toàn bộ quy trình sản xuất đều được theo dõi, kiểm tra nghiêm ngặt, sát sao của chuyên viên quản lý sản xuất nhằm mang ra thị trường những sản phẩm tốt nhất.

Hỗ trợ các vấn đề về pháp lí và chiến dịch marketing ra mắt sản phẩm ra thị trường

Ngoài ra, khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ hình ảnh sản phẩm, cung cấp đầy đủ các giấy tờ về điều kiện sản xuất, Marketting, cũng như giúp bạn lựa chọn bao bì, hũ, chai tuýp, hộp, tem chống hàng giả, mã vạch… cho bạn một khởi đầu trọn vẹn.

Khi bạn đã đặt niềm tin vào chúng tôi, Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan cam kết sẽ là đối tác đắc lực đồng hành cùng bạn để đưa thị trường mỹ phẩm Việt Nam phát triển vững mạnh không chỉ trong nước mà còn vươn xa tầm quốc tế.

Phục vụ khách hàng là niềm hạnh phúc với Dạ Lan!

Hãy liên hệ ngay với Dạ Thảo Lan để đặt nền móng cho công cuộc khởi nghiệp kinh doanh bền vững ngay từ bây giờ nhé!