GIA CÔNG DẦU GỘI BỒ KẾT, GIA CÔNG MỸ PHẨM, SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC

Liên hệ: 0866 543 599

Dầu gội bồ kết từ lâu đã trở thành một trong những phương pháp chăm sóc tóc vô cùng hiệu quả.

Nếu là trước đây chị em phải tự đun nước bồ kết để gội thì việc sử dụng dầu gội bồ kết bây giờ đã thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn hẳn bằng dòng sản phẩm gia công dầu gội bồ kết DẠ THẢO LAN.

Mô tả

GIA CÔNG DẦU GỘI BỒ KẾT, GIA CÔNG MỸ PHẨM, SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC.

Dầu gội bồ kết từ lâu đã trở thành một trong những phương pháp chăm sóc tóc vô cùng hiệu quả.

Nếu là trước đây chị em phải tự đun nước bồ kết để gội thì việc sử dụng dầu gội bồ kết bây giờ đã thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn hẳn bằng dòng sản phẩm gia công dầu gội bồ kếtDẠ THẢO LAN.

GIA CÔNG DẦU GỘI BỒ KẾT, GIA CÔNG MỸ PHẨM, SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC

 

[GIẢI MÃ] chi tiết dòng sản phẩm gia công dầu gội bồ kết DẠ THẢO LAN mà không phải ai cũng biết.

Ngày nay, khi việc sử dụng các sản phẩm gội đầu “công nghiệp” một thời gian dài sẽ khiến cho mái tóc của bạn dần yếu đi và xuất hiện các tình trạng hư tổn như xơ rối, gãy rụng… Thì lúc này, chị em phái đẹp sẽ có xu hướng quay về sử dụng các sản phẩm gia công dầu gội thiên nhiên để phục hồi, “trang điểm” cho mái tóc của mình.

Nhưng LẠ THAY, giữa hàng ngàn cách chăm sóc tóc từ nguyên liệu thiên nhiên thì sản phẩm gia công dầu gội bồ kết dường như lại là được ưu ái hơn hẳn, tuy nhiên DẠ THẢO LAN biết vẫn còn một số chị em chưa tin tưởng và luôn đặt câu hỏi liệu “dầu gội đầu bằng bồ kết có tốt hay không? Có hiệu quả hay không”.

Và là một đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên, độc quyền, trọn gói thì DẠ THẢO LAN luôn luôn hiểu được những sự lắng lo này của người tiêu dùng.

Sản phẩm hấp tóc lạnh gừng bưởi của nhà Dạ Thảo Lan

* [GIẢI MÃ] những BÍ MẬT đằng sau của sản phẩm gia công dầu gội bồ kết DẠ THẢO LAN.

– ĐƯỢC tinh chế từ 100% bồ kết nguyên chất, kết hợp hài hòa cùng với nhiều thành phần tự nhiên khác như vỏ bưởi, lá sả, gừng… đã giúp cho dầu gội bồ kết của DẠ THẢO LAN có một mùi hương dịu nhẹ, và hoàn toàn lành tính.

5 CÁI ĐƯỢC mà sản phẩm gia công dầu gội bồ kết DẠ THẢO LAN đem đến cho người dùng:

+ Loại trừ ĐƯỢC nấm da đầu và làm sạch gàu hiệu quả

Bởi vì trong chính những trái bồ kết có chứa hỗn hợp saponin màu vàng để tạo bọt tự nhiên, cùng với khả năng làm sạch da đầu, kháng viêm, chống nhiễm khuẩn và kiểm soát tốt lượng nhờn tiết ra từ da đầu.

Gia công dầu gội bồ kết trọn gói độc quyền

+ Kiểm soát ĐƯỢC vấn đề gãy rụng tóc một cách hiệu quả.

Do được chiết xuất từ 100% những trái bồ kết tự nhiên mà DẠ THẢO LAN đã giữ lại được đáng kể 1 lượng lớn hợp chất flavonozit với thành phần chính Saponaretin trong những trái bồ kết giúp cung cấp những dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc của bạn từ gốc đến ngọn.

+ Đen bóng, chắc khỏe, phục hồi hư tổn, sơ rối là cái ĐƯỢC tiếp theo mà sản phẩm gia công dầu gội bồ kết DẠ THẢO LAN mang đến cho trải nghiệm người dùng.

Trong công thức gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc này còn có chứa các hợp chất citral và geraniol của lá sả nên có đã hỗ trợ khắc phục được những vấn đề hư tổn của tóc .

+ Mái tóc của bạn sẽ ĐƯỢC duy trì độ ẩm nhờ vào những tinh chất có trong hương nhu của loại dầu gội này.

Gia công ủ dừa mềm mượt tóc theo yêu cầu của khách hàng

+ Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc dài nhanh và dày hơn

Đây là cái ĐƯỢC thứ 5 mà dòng sản phẩm gia công dầu gội bồ kết DẠ THẢO LAN mang đến nhờ những thành phần thảo dược như hương nhu, tinh dầu bưởi v.v… kết hợp với 1 lượng lớn bồ kết nguyên chất cùng tỷ lệ phối trọn hợp lý trong công thức gia công mỹ phẩm đã tạo ra công dụng trị liệu cho mái tóc của bạn.

Bên cạnh việc tạo ra những sản phẩm gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc mang tính đột phá và an toàn cho người sử dụng thì DẠ THẢO LAN hiện đang là một trong nhiều đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói theo yêu cầu và hiện dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên đang là một trong những thế mạnh và mũi nhọn lớn trong hệ thống dịch vụ gia công mỹ phẩm của chúng tôi.

Và nếu bạn đang cần những đối tác như vậy thì DẠ THẢO LAN chắc chắn sẽ là một bến đỗ tuyệt vời cho bạn cũng như doanh nghiệp bạn.