GIA CÔNG DẦU GỘI NỀN TRONG

Liên hệ: 0866 543 599

Nằm trong bộ sản phẩm gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc hàng đầu của DẠ THẢO LAN, dầu gội nền trong từ lâu đã khẳng định được tên tuổi cũng như độ HOT của mình trên thị trường gia công mỹ phẩm.

Và đây cũng chính là một trong những sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng và đối tác của chúng tôi. Hãy cùng DẠ THẢO LAN khám phá về sản phẩm chứa đựng nhiều điều thú vị này nhé!

Mô tả

GIA CÔNG DẦU GỘI NỀN TRONG, GIA CÔNG MỸ PHẨM, SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC.

Nằm trong bộ sản phẩm gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc hàng đầu của  DẠ THẢO LAN, dầu gội nền trong từ lâu đã khẳng định được tên tuổi cũng như độ HOT của mình trên thị trường gia công mỹ phẩm.

Và đây cũng chính là một trong những sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng và đối tác của chúng tôi. Hãy cùng DẠ THẢO LAN khám phá về sản phẩm chứa đựng nhiều điều thú vị này nhé!

Gia công dầu gội, gel gội đầu thảo mộc theo yêu cầu khách hàng

Dầu gội nền trong là sản phẩm như thế nào?

Nếu cơ thể của bạn cần được thanh lọc để trở nên khỏe mạnh và tràn đầy sức sống hơn, giúp bạn có thể thể hiện bản thân tốt nhất mỗi ngày. Thì Mái tóc và da đầu của bạn cũng thế. Chúng cũng cần được bạn quan tâm, cần được bạn thanh sạch mỗi ngày để mái tóc của bạn luôn tràn đầy sức sống và ngăn ngừa những vấn đề về gàu, gãy rụng, khô xơ… không “ghé thăm” trở lại.

Khác hẳn với các dòng sản phẩm dầu gội trước đây, thì gần đây DẠ THẢO LAN đã “trình làng” dòng sản phẩm gia công dầu gội nền trong với công thức Gel đột phá kết hợp cùng những tinh chất thảo dược thiên nhiên giúp sạch gàu vượt trội và cấp ẩm cho da đầu.

Đây hứa hẹn sẽ là một dòng sản phẩm dầu gội thiên nhiên với tính năng vượt trội dành riêng cho da đầu yếu giúp mái tóc của bạn trông sáng bừng sức sống, khỏe đẹp tự nhiên mỗi ngày.

Vậy thì BÍ QUYẾT gì giúp DẠ THẢO LAN- đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói, theo yêu cầu có thể làm nên một dòng sản phẩm như vậy?

 

 

GIA CÔNG DẦU GỘI NỀN TRONG, GIA CÔNG MỸ PHẨM, SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC

 

[4 BÍ MẬT] mà không phải ai cũng biết về dòng sản phẩm gia công dầu nền trong DẠ THẢO LAN.

Vậy thì BÍ QUYẾT gì giúp DẠ THẢO LAN- đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói, theo yêu cầu có thể làm nên một dòng sản phẩm như vậy?

Gia công dầu gội đầu khô theo yêu cầu của khách hàng

– BẬT MÍ thứ nhất đó là: sản phẩm dầu gội nền trong DẠ THẢO LAN là sự kết hợp của các loại thảo dược quý như:

+ Jojoba thủy phân- đây là một loại sáp lỏng được chiết xuất từ cây Jojoba. Một loại cây (hoặc bụi cây nhỏ) có hạt ăn được sống ở vùng tây nam Bắc Mỹ và miền Bắc Mexico. Loại dầu này có đặc tính nhẹ nhàng, không gây kích ứng cho da, đặc biệt chúng rất dễ dàng được hấp thụ vào da. Từ đó sẽ giúp nuôi dưỡng da đầu và làm se lỗ chân lông một cách rất hiệu quả.

+ Dầu Babassu: là nguyên liệu gia công mỹ phẩm tiếp theo được DẠ THẢO LAN “khéo léo” đưa vào công thức gia công mỹ phẩm dầu gội nền trong của mình.   

Tinh dầu Babassu sẽ giúp làm săn chắc cũng như là giữ ẩm cho da và tóc, nó sẽ làm cho bạn có cảm giác nhẹ dịu hơn khi nó tiếp xúc với làn da, và nó được da hấp thụ rất nhanh chóng. Chính vì thế mà DẠ THẢO LAN đã lựa chọn dầu Babassu cho công thức gia công dầu gội nền trong của mình thay cho các loại dầu khác như dầu cọ, dầu dừa…

 

Gia công dầu gội nền trong trọn gói, độc quyền

– BÍ MẬT thứ 2– chính là nằm ở công dụng tuyệt vời của dòng sản phẩm dầu gội nền trong DẠ THẢO LAN.

+ Loại dầu gội này có khả năng cấp ẩm và trị gàu một cách hiệu quả.

+ Lần đầu tiên DẠ THẢO LAN nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm dầu gội nền trong với công thức Gel đột phá cùng diện mạo hoàn toàn mới.

+ Công thức có chứa nhiều thành phần nguyên liệu được chiết xuất tự nhiên cũng đã giúp sản phẩm gia công dầu gội nền trong của chúng tôi có thể “ghi điểm” trong mắt người dùng. Nó không chỉ dịu nhẹ cho làn da mà còn giúp làm sạch sâu, nuôi dưỡng da đầu, ngăn gàu quay trở lại, ngay cả trong mùa đông.

+ Do được chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên mà dầu gội nền trong DẠ THẢO LAN sở hữu một mùi hương vô cùng tự nhiên, không hề bị gắt, nồng mang đến một cảm giác dễ chịu cho người dùng.

 

– BẬT MÍ thứ 3: Là việc luôn cập nhập những “HOT TREND” của thị trường mỹ phẩm cùng thị yếu của người dùng kết hợp với một đội ngũ kỹ sư, nhân viên dày dặn kinh nghiệm đã tạo nên một công thức gia công mỹ phẩm chuẩn chỉnh nhất, tối ưu hóa được những công dụng tuyệt vời nhất cho từng sản phẩm của DẠ THẢO LAN.

– BÍ MẬT cuối cùng đó là Dạ Thảo Lan chính là đơn vị gia công dầu gội nền trong uy tín hàng đầu

Khi bạn đến với DẠ THẢO LAN của chúng tôi bạn không chỉ có cho mình những sản phẩm gia công dầu gội nền trong chất lượng nhất mà bạn còn có thể xây dựng, phát triển một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền riêng của mình bằng dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền theo yêu cầu của DẠ THẢO LAN.

Đã dấn bước vào con đường mỹ phẩm và coi gia công gia công mỹ phẩm là sự nghiệp – DẠ THẢO LAN luôn luôn mong muốn có thể thổi một “làn gió mới” cho các sản phẩm mỹ phẩm Việt để không chỉ tại Việt Nam mà đâu đó trên thế giới vẫn biết đến cái tên mỹ phẩm Việt.