GIA CÔNG KEM CHẤM MỤN, GIA CÔNG MỸ PHẨM, SẢN PHẨM TRẮNG DA ĐỘC QUYỀN

Liên hệ: 0866 543 599

Sản phẩm gia công kem chấm mụn DẠ THẢO LAN giúp ĐÁNH BAY các đốm mụn sưng viêm “tấn công” bất ngờ
MỤN sẽ xuất hiện khi làn da của bạn bị kích ứng bởi việc đeo khẩu trang liên tục hay do các tác nhân khói bụi, ô nhiễm từ môi trường bên ngoài… Vậy thì cách mà bạn đối diện với việc những đốm mụn “xấu xí” liên tục xuất hiện trên gương mặt bạn là gì?

Mô tả

 

GIA CÔNG KEM CHẤM MỤN, GIA CÔNG MỸ PHẨM, SẢN PHẨM TRẮNG DA ĐỘC QUYỀN.

Sản phẩm gia công kem chấm mụn DẠ THẢO LAN giúp ĐÁNH BAY các đốm mụn sưng viêm “tấn công” bất ngờ”

MỤN sẽ xuất hiện khi làn da của bạn bị kích ứng bởi việc đeo khẩu trang liên tục hay do các tác nhân khói bụi, ô nhiễm từ môi trường bên ngoài… Vậy thì cách mà bạn đối diện với việc những đốm mụn “xấu xí” liên tục xuất hiện trên gương mặt bạn là gì?

Để đối mặt một cách “văn minh” nhất với những vị khách không mời mà tới này ngoài việc bình tĩnh – thở đều – và tuyệt đối không được dùng tay sờ mó hay nặn dù cho bạn có đang cảm thấy khó chịu đến mức nào thì vẫn còn một GIẢI PHÁP khác đó là bạn hãy tìm đến sản phẩm gia công kem chấm mụn DẠ THẢO LAN.

 

GIA CÔNG KEM CHẤM MỤN, GIA CÔNG MỸ PHẨM, SẢN PHẨM TRẮNG DA ĐỘC QUYỀN

 

[Sản phẩm gia công kem chấm mụn DẠ THẢO LAN] “CHÂN ÁI” cho những nốt mụn sưng viêm.

MỤN có lẽ là “cơn ác mộng” của không ít người, những vị khách khó chiều này nếu không “cư xử khéo léo” thì chúng có thể để lại muôn vàn vết thâm, sẹo rỗ lưu dấu trên gương mặt của bạn. Và những sản phẩm kem chấm mụn DẠ THẢO LAN mới nhất chính là những vị “anh hùng” đích thực có thể giúp bạn GIẢI CỨU làn da của mình.

* Vì sao nói sản phẩm gia công kem chấm mụn DẠ THẢO LAN lại là “chân ái” của các loại mụn cứng đầu?

– Đầu tiên DẠ THẢO LAN nghiên cứu và phát triển các công thức gia công mỹ phẩm kem chấm mụn ở dạng GEL ngoài việc đem đến sự tiện ích cho người sử dụng ra thì kết cấu dạng GEL sẽ nhẹ và mỏng không gây bết dính cho làn da. Nó vừa có tác dụng trị mụn nhưng lại vẫn giữ cho làn da bạn được độ thông thoáng nhất định.

Và khi bạn sử dụng sản phẩm gia công kem chấm mụn DẠ THẢO LAN đúng cách bạn hoàn toàn có thể nhận thấy rằng các cồi mụn sẽ được đẩy lên một cách nhanh chóng, giảm sưng viêm và“phù phép” cho các đốm mụn biến mất mà không hề để lại bất kỳ một hậu quả xấu xí nào trên gương mặt.

– AN TOÀN tuyệt đối là CHÂN ÁI tiếp theo mà chúng tôi đưa vào dòng sản phẩm này.

+ Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên LÀNH TÍNH như than hoạt tính, tinh dầu bưởi giúp làm sạch sâu da, đẩy lùi mụn hiệu quả thì trong công thức gia công mỹ phẩm kem chấm mụn của chúng tôi còn được kết hợp thêm các thành phần như Salicylic Acid và Glycolic Acid để giữ cho lỗ chân lông luôn thông thoáng, tiêu diệt nhanh các loại mụn ẩn. Cực kỳ phù hợp để bạn sử dụng kết hợp cùng với các loại tẩy tế bào chết trong quá trình đẩy mụn.

+  Các chiết xuất từ dưa chuột, cúc La Mã và các loại protein cũng được DẠ THẢO LAN- đơn vị gia công mỹ phẩm tận dụng để đưa vào sản phẩm trị mụn này.

Làn da của bạn rất dễ bị khô căng do mụn nhưng với dòng sản phẩm gia công kem chấm mụn này của chúng tôi sẽ giúp da có được độ ẩm vừa phải, không bị bong tróc mang đến một cảm giác nhẹ dịu cho làn da đặc biệt nó còn giúp se khít lỗ chân lông để hạn chế tối đa việc để lại sẹo rỗ trên mặt.

+ Đã nhắc đến CHÂN ÁI mà không nhắc đến sản phẩm kem chấm mụn với BỘ 3 “THẦN THÁNH” AHA – BHA – PHA của DẠ THẢO LAN quả là một thiếu sót.

Khác hẳn với 2 dòng sản phẩm gia công kem chấm mụn trên có chiết xuất từ thiên thì thì sản phẩm này của chúng tôi hơi thiên về “công nhiệp”. Nhưng không có nghĩ là nó không an toàn, việc chứa đầy đủ 3 thành phần này sẽ giúp cho tăng cường hiệu quả trị mụn.

Nếu BHA giúp kiểm soát các bã nhờn trên da, thì AHA-PHA sẽ hoạt động trên bề mặt da, giúp tẩy tế bào chết giúp cho lỗ chân lông thông thoáng hơn.

Đa dạng MÀU SẮC trong từng sản phẩm và dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói, theo yêu cầu luôn là một “làn gió” mà DẠ THẢO LAN mong muốn thổi vào trong từng sản phẩm, dịch vụ của mình.