GIA CÔNG SERUM TRỊ MỤN CHO NAM, GIA CÔNG MỸ PHẨM, SERUM TRỊ MỤN.

Liên hệ: 0866 543 599

Bên cạnh dịch vụ gia công kem trị mụn, serum trị thâm mụn cho nam và nữ thì DẠ THẢO LAN đã làm phong phú thêm COMBO sản phẩm gia công mỹ phẩm cho nam bằng việc “trình làng” dòng sản phẩm gia công serum trị mụn cho nam MỚI nhất năm 2021.

Mô tả

GIA CÔNG SERUM TRỊ MỤN CHO NAM, GIA CÔNG MỸ PHẨM, SERUM TRỊ MỤN.

Bên cạnh dịch vụ gia công kem trị mụn, serum trị thâm mụn cho nam và nữ thì DẠ THẢO LAN đã làm phong phú thêm COMBO sản phẩm gia công mỹ phẩm cho nam bằng việc “trình làng” dòng sản phẩm gia công serum trị mụn cho nam MỚI nhất năm 2021. 

Gia công serum trị mụn cho nam, gia công mỹ phẩm, serum trị mụn

1. Thông tin chi tiết về dòng sản phẩm serum trị mụn cho nam 

Serum trị mụn cho nam giới là dòng sản phẩm như thế nào?

Do kết cấu da của nam giới khác với nữ giới nên việc chăm sóc da cũng có sự khác biệt đáng kể. Và các sản phẩm dành cho nam giới cũng vậy, dựa trên nhu cầu chăm sóc da của nam giới mà Dạ Thảo Lan cho ra đời dòng serum trị mụn dành riêng cho nam. Chất serum dạng lỏng, dễ dàng thẩm thấu vào da, kèm theo đó là các tinh chất giúp giảm thâm, giảm sưng kháng viêm và đẩy cồi mụn lên trên. Giúp làm dịu da, giảm sưng tấy ở vùng da bị mụn vô cùng hiệu quả. 

 Gia công serum trị mụn, mỹ phẩm chăm sóc da theo yêu cầu

5 ĐỘT PHÁ MỚI trong công thức gia công serum trị mụn cho nam của DẠ THẢO LAN

Mới đây DẠ THẢO LAN đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm serum trị mụn cho nam mới nhất năm 2021- với những đột phá trong công thức gia công mỹ phẩm:

–  Không chỉ riêng dòng serum trị mụn cho nam mà các dòng sản phẩm gia công serum trị mụn của DẠ THẢO LAN gần đây cũng đều được chiết xuất đa phần từ các nguyên liệu thiên nhiên rất lành tính cho da, nên cực kỳ thân thiện với làn da của người dùng không gây kích ứng hoặc làm tổn thương các vùng da nhạy cảm.

– Tập trung vào việc kháng khuẩn mạnh mẽ những vẫn cung cấp được những dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho da thậm chí đó là làn da nhờn và nhiều mụn đặc biệt là làn da của nam giới. Đây cũng chính là một trong những đột phá “tâm đắc” nhất của DẠ THẢO LAN về dòng sản phẩm gia công serum trị mụn này.

Gia công serum retinol, chính hãng độc quyền cho khách hàng

– Bạn khá là mệt mỏi với lỗ chân lông to và da dầu mụn? Thì với dòng sản phẩm gia công serum trị mụn mới này của chúng tôi chính là thứ mà các chị em phụ nữ và cánh mày râu cần tìm kiếm lâu. Sản phẩm serum gia công này có chức năng làm giảm và kiểm soát bã nhờn hiệu quả, làm thu nhỏ kích thước lỗ chân lông đến 34% (đặc biệt là nam giới- có lỗ chân lông to hơn so với nữ giới), đồng thời còn tăng cường khả năng dưỡng ẩm cho làn da.

– Đột phá cuối cùng là khả năng trị mụn của dòng sản phẩm serum trị mụn này, sự điều chỉnh trong công thức gia công mỹ phẩm đã giúp cho DẠ THẢO LAN tối ưu hóa được khả năng điều trị và kiểm soát các vấn đề về mụn bằng việc kiểm soát nhờn, làm sạch sâu, dịu nhẹ không gây nặng nề bết dính cho làn da.

 

Gia công serum trị mụn cho nam, gia công mỹ phẩm, serum trị mụn trọn gói

 

2. 4 ĐIỀU chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi gia công serum trị mụn cho nam tại DẠ THẢO LAN

– Điều thứ 1: 5 công dụng tuyệt vời của một dòng serum trị mụn đã được hội tụ trong sản phẩm gia công trị mụn DẠ THẢO LAN: xử lý vi khuẩn gây mụn , chữa lành vết thâm, ngăn ngừa mụn hình thành, cân bằng độ ẩm cho da và giảm kích ứng, mẩn đỏ.

– Điều thứ 2: quá trình gia công mỹ phẩm được diễn ra trong một môi trường “phòng sạch” lí tưởng hoàn toàn khép kín và được tự động hóa. Nhà máy gia công mỹ phẩm của DẠ THẢO LAN luôn luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn về  GMP, ISO 2000.

 

Gia công serum trị mụn cho nam, gia công mỹ phẩm, serum trị mụn độc quyền

– Điều thứ 3: nghiên cứu, phát triển gia công mỹ phẩm với đa dạng các sản phẩm khác nhau. Với hơn việc sở hữu hơn 500 công thức mỹ phẩm chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn và thị trường mỹ phẩm. Hiện DẠ THẢO LAN cũng đã và đang tại đối tác gia công mỹ phẩm của hơn 50 thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước.

– Điều số 4: luôn cập nhập, luôn đổi mới mình là cái cách mà DẠ THẢO LAN khẳng định mình trên thị trường gia công mỹ phẩm theo yêu cầu. Nếu bạn vẫn đang tham gia vào cuộc chiến kéo dài với thị trường mỹ phẩm trong suốt những năm qua, mà cần đến sức trẻ, sự mới mẻ, sáng tạo để tạo nên những đột phá mới thì DẠ THẢO LAN tự tin sẽ là một đối tác tuyệt vời cho bạn.