Dựa theo các bước trong quy trình hợp tác gia công ở Dạ Thảo Lan, sau khi Dạ Thảo Lan tiến hành nhận phản hồi và sửa đổi mẫu test, mẫu bao bì cuối cùng thành công, chúng ta sẽ bước đến một giai đoạn vô cùng quan trọng tiếp theo để xác định rõ trách nhiệm của 2 bên, đó chính là thực hiện công tác “ Ký kết hợp đồng”.

ky ket hop dong thuong mai

Hợp đồng kinh doanh chính là thủ tục pháp lý để hiện thực hóa những thỏa thuận mà hai bên đã đồng ý ký kết. Ngoài ra, việc ký kết hợp đồng thương mại còn giúp cho các bên xác định minh bạch những trách nhiệm và quyền lợi đã được kê rõ trong hợp đồng.

Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên, thì ngay sau khi quý khách đã hoàn toàn hài lòng với chất lượng mẫu test, mẫu bao bì mà Dạ Thảo Lan điều chế và thiết kế, hai bên sẽ bắt đầu tiến hành đưa ra những thỏa thuận chung dựa trên các điều khoản của luật pháp Việt Nam để thực hiện bước ký kết hợp đồng.

Khi chúng ta ký kết hợp đồng thành công, quý khách vui lòng thanh toán trước 70% giá thành gia công mỹ phẩm tại đây. Chi phí còn lại sẽ được thanh toán khi Da Thao Lan Cosmetic hoàn tất quá trình gia công mỹ phẩm hoàn thiện. Sau đó, thành phẩm sẽ được vận chuyển tới nơi địa chỉ quý khách yêu cầu.

Sau đây là một số quyền lợi của khách hàng khi đã thành công ký kết hợp đồng với Công ty TNHH mỹ phẩm Dạ Thảo Lan:

– Hỗ trợ tư vấn các thủ tục giấy tờ pháp lý liên quan đến sản phẩm

Đối với một doanh nghiệp mới bước chân vào con đường kinh doanh mỹ phẩm hay là những doanh nghiệp muốn đa dạng hóa sản phẩm nhưng ngại thủ tục pháp lý rườm rà, vậy hãy để Dạ Thảo Lan chúng tôi hỗ trợ tư vấn các bạn giải quyết nhanh các thủ tục giấy tờ rắc rối như : giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký quyền bảo hộ, giấy công bố sản phẩm, in tem chống hàng giả…là một đơn vị gia công mỹ phẩm có thâm niên trong ngành mỹ phẩm, Dạ Thảo Lan vô cùng tự tin sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng, đúng theo pháp luật.

ky ket hop dong

– Chia sẻ miễn phí nguồn video, hình ảnh chất lượng về sản phẩm gia công

Bằng nguồn hình ảnh, video sản phẩm mà Dạ Thảo Lan chia sẻ miễn phí cho quý khách hàng, chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc vạch rõ định hướng, kế hoạch chiến lược Marketing hiệu quả; cũng như tạo được lòng tin cho người tiêu dùng về nguồn gốc- xuất xứ rõ ràng của sản phẩm.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Ngoài đảm bảo thực hiện đầy đủ trách nhiệm gia công mỹ phẩm như đã ký kết trong hợp đồng, Dạ Thảo Lan còn có một đội ngũ nhân viên hùng hậu luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải quyết các vấn đề về gia công một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, nếu quý khách có bất kỳ quan tâm đến các sản phẩm khác của nhà Dạ Thảo Lan, chúng tôi sẽ sẵn sàng chia sẻ miễn phí công thức mỹ phẩm nếu khách cần. Đặc biệt, tại đây chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân tới các vị khách hàng, nhằm gắn kết vững chắc mối quan hệ hợp tác của hai bên.

Trong quá trình hợp tác, nếu quý khách gặp bất kỳ vấn đề nào cần Dạ Thảo Lan chúng tôi hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua các số Hotline bên dưới để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất nhé!