Sau khi gửi mẫu test, mẫu bao bì cho khách hàng muốn đặt gia công mỹ phẩm duyệt, Dạ Thảo Lan sẽ chuyển qua bước tiếp nhận phản hồi và sữa đổi mẫu cho đến khi nào quý khách hàng hài lòng. Ở khâu này, Dạ Thảo Lan một lần nữa sẽ xác định lại những thông tin cần thiết để bổ sung và thống nhất lại những vấn đề liên quan đến sản phẩm đã trao đổi, để đúc kết lại một sản phẩm hoàn thiện nhất.

phan hoi san pham

Trong quá trình nhận phản hồi và sửa đổi mẫu test, mẫu bao bì, quý khách phải hiểu rằng, việc cải tiến, thêm hoặc bớt bất kỳ thành phần nguyên liệu mỹ phẩm nào có trong bảng công thức mỹ phẩm ban đầu mà Dạ Thảo Lan đã chia sẻ là điều mà cả hai đều có thể sẽ gặp phải. Do đó, với khách hàng mới nào mới bước chân vào ngành mỹ phẩm, thì phía đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói Dạ Thảo Lan sẽ tận tình vạch rõ định hướng công dụng sản phẩm cũng như thiết kế mã bao bì sao cho ra được những sản phẩm gia công xuất sắc nhất!

Hoặc trong trường hợp, quý khách đã có sẵn công thức dành riêng cho mình hay mong muốn được đưa một vài nguyên liệu mỹ phẩm mà quý khách thích để đưa vào sản xuất, Dạ Thảo Lan sẽ dựa vào đó để kết hợp sao cho tinh tế, hài hòa nhất giữa các thành phần nguyên liệu với nhau, để điều chế cho doanh nghiệp bạn một sản phẩm hoàn hảo nhất để ra mắt thị trường.

Đặc biệt, nếu quý khách muốn bổ sung/ thay đổi những mùi hương thiên nhiên vào trong sản phẩm nhằm gây ấn tượng mạnh đến người tiêu dùng, hãy trao đổi với chúng tôi để tìm ra một hương thơm độc quyền cho doanh nghiệp bạn. Tại Dạ Thảo Lan, hiện nay đã có sẵn hơn 200 mùi hương nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, từ các mùi hoa lá tinh khiết như hoa hồng tươi, hoa cúc la mã, hoa thủy tiên, hoa lavender, lá trà xanh tươi đến các hoa quả căng mọng như cam thảo, táo, lựu đỏ, dâu tây, cherry, olive…đảm bảo bạn sẽ tìm được một mùi hương thích hợp cho dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền tại Dạ Thảo Lan.

tiep nhan phan hoi

Với các bước nhận phản hồi và sửa đổi mẫu trên sẽ giúp tập thể nhân viên của Da Thao Lan Cosmetic thực hiện các công đoạn trong quy trình gia công mỹ phẩm đúng kịp theo như thỏa thuận.

Có như vậy, đảm bảo quý khách sẽ có lượng sản phẩm mong muốn để tới tay người tiêu dùng nhanh nhất, đồng thời tăng cơ hội cạnh tranh trên thương trường.

Trong quá trình hợp tác, nếu quý khách có bất cứ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm cũng như dịch vụ cần giải quyết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số Hotline bên dưới để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé! Bên cạnh đó, Dạ Thảo Lan cũng rất mong nhận được những phản hồi cũng như những lời góp ý từ quý khách, để từ đó chúng tôi có thể cải thiện và phát triển dịch vụ hơn từng ngày!

 

Một lần nữa cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Dạ Thảo Lan chúng tôi! Dạ Thảo Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!