Sau khi hai bên ký kết hợp đồng thành công và phía khách hàng đã thanh toán hoàn tất giá thành gia công mỹ phẩm đợt đầu, đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan sẽ tiến hành bước “ Sản xuất & kiểm định” theo mẫu sản phẩm mà phía quý khách đã hài lòng chấp thuận trong bản hợp đồng.

san xuat va kiem dinh
 Sản xuất & kiểm định nghiêm ngặt trước khi bàn giao cho đối tác

 

Ở khâu sản xuất & kiểm định sản phẩm này, Dạ Thảo Lan sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn chất lượng và mẫu mã sản phẩm như đã cam kết. Chính vì thế, nhằm đảm bảo mang lại hàng loạt sản phẩm hoàn hảo đến tay quý khách hàng, đội ngũ nhân viên Dạ Thảo Lan cam kết tuân thủ những nguyên tắc sau:

– Nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm an toàn

Với phương châm “ Mang lại vẻ đẹp chân thật nhất cho phụ nữ Việt”,vì thế Dạ Thảo Lan chúng tôi luôn đề cao những gì đến từ tự nhiên nhất. Chính vì vậy, mà hầu hết các thành phần xuất hiện trong bảng thành phần công thức mỹ phẩm của chúng tôi, đều là những chiết xuất, dưỡng chất thiên nhiên thân thuộc, gần gũi với con người.

Đặc biệt, nguồn nguyên liệu này được Dạ Thảo Lan cam kết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đi kèm với giấy chứng nhận chất lượng nguyên liệu COA. Ngoài ra, chúng tôi hoàn toàn nói không với các chất có thể gây nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng như chất tạo màu, hương liệu nhân tạo, paraben, chất gây kích ứng Corticoid.

Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, lành tính trong các gói dịch vụ gia công mỹ phẩm tại đây.

– Nhà xưởng và hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ cao

Nếu quý khách có thể sắp xếp được thời gian, Dạ Thảo Lan xin mời quý khách đến trải nghiệm trực tiếp nhà xưởng rộng 3000 m2v à hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín, công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế cGMP của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các phòng ban để thực hiện các công đoạn sản xuất khác nhau, bao gồm : phòng Lab, phòng sản xuất, phòng đóng gói, phòng kiểm định chất lượng sản phẩm…đáp ứng sản lượng sản xuất cho nhiều đối tác ký kết hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan

Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư các loại máy móc hiện đại để đẩy nhanh tiến độ công suất làm việc như: máy chiết rót, máy khuấy trộn khuấy đảo có gia nhiệt, máy đóng nắp, máy ép miệng túi hút chân không, máy đóng gói, máy dãn nhãn kèm indate… Toàn bộ trang thiết bị đều chịu sự giám sát chặt chẽ từ đội ngũ kỹ sư, các chuyên gia nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm xuất sắc.

– Sản xuất & kiểm định chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt

Trong suốt thời gian tiến hành gia công mỹ phẩm, bước kiểm định chất lượng luôn được Dạ Thảo Lan đặt lên vị trí hàng đầu. Vì thế, để ngăn ngừa các tình huống phát sinh có thể xảy ra, các chuyên gia QC chúng tôi đều thực hiện công tác kiểm định định kỳ chặt chẽ từ khâu nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm cho tới hệ thống máy móc sản xuất và khâu thiết kế, đóng gói bao bì thành phẩm. Nhờ vậy, đảm bảo mang tới những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất đến quý khách.

kiểm định sản phẩm

Với yêu cầu sản xuất & kiểm định sản phẩm nghiêm ngặt từ bản thân, chắc chắn Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan sẽ là địa chỉ gia công mỹ phẩm đáng tin cậy cho các khách hàng muốn khẳng định thương hiệu độc quyền bằng những sản phẩm đạt độ chất lượng- lành tính cao!

Hãy liên hệ ngay với Dạ Thảo Lan nếu quý khách cần bất kỳ sự hỗ trợ nào từ chúng tôi nhé! Đại gia đình nhà Dạ Thảo Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách.