Dựa theo quy trình gia công phẩm tại Dạ Thảo Lan, thì sau khi Dạ Thảo Lan hoàn tất mọi công đoạn cần thiết để sản xuất ra hàng loạt sản phẩm hoàn chỉnh cho quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện nhanh bước tiếp theo chính là vận chuyển tận nơi đến địa chỉ mà đối tác yêu cầu trong hợp đồng.

ban giao my pham
 Vận chuyển tận nơi sản phẩm gia công đến địa chỉ quý khách yêu cầu

Luôn cầu toàn trong mọi công đoạn, kể cả giai đoạn vận chuyển tận nơi sản phẩm đến tay quý khách hàng, do đó Dạ Thảo Lan cam kết sẽ thực hiện đầy đủ các yêu cầu sau:

-Mạng lưới phủ sóng rộng khắp Việt Nam, vì thế dịch vụ giao hàng bên Dạ Thảo Lan sẽ là sự lựa chọn thuận tiện với các quý khách ở vùng sâu, vùng xa trung tâm thành phố.

– Hàng hóa bàn giao được đóng thùng cẩn thận để tránh va chạm, móp méo sản phẩm đặt gia công của quý khách.

– Thời gian vận chuyển nhanh theo đúng cam kết với khách hàng.

– Bảo quản hàng hóa được gia công tốt, nhân viên chuyển hàng có trách nhiệm cao trong công việc.

Nắm bắt tâm lý “ bán đi những cái họ cần “ đúng lúc của người tiêu dùng, vì thế Dạ Thảo Lan nhanh chóng đẩy mạnh các dịch vụ vận chuyển tận nơi với tiêu chí “Nhanh và An toàn”, nhằm giúp quý khách đẩy nhanh tiến độ tung mặt hàng ra thị trường. Nhờ những cải tiến dịch vụ như trên, đã không ngừng tạo ra môi trường cạnh tranh thuận lợi cho các đối tác của nhà Dạ Thảo Lan. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi khi tiến hành đặt gia công mỹ phẩm tại đây mà không gặp bất cứ rủi ro nào.

Với nhiều năm chuyên nhận gia công mỹ phẩm từ hàng trăm đối tác khách hàng lớn và nhỏ trên toàn quốc, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Vì vậy, nếu trong thời gian giao hàng nếu có tình huống nào phát sinh, hãy phản hồi ngay với đội ngũ Dạ Thảo Lan để giúp quý khách hài lòng hơn nhé!

Tại Dạ Thảo Lan, ngoài mục tiêu tạo ra những sản phẩm đơn giản nhưng hiệu quả để quý khách dễ dàng “ lấn sân” vào ngành mỹ phẩm, chúng tôi vẫn luôn theo đuổi mục tiêu “ mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất”.

Đây là việc mà trước đó hiếm có công ty gia công mỹ phẩm Việt Nam nào thực hiện trọn vẹn được. Bởi vì số đông các đơn vị sản xuất mỹ phẩm hiện nay đều vội vã chạy theo sản xuất ồ ạt sản phẩm theo xu hướng, luôn chăm chăm tìm kiếm cái mới để gây sốt cộng đồng mà vội quên đi việc lắng nghe nhu cầu thật sự của đối tác, của người tiêu dùng để tạo ra những sản phẩm thích hợp nhất với khách hàng.

Chính vì vậy, nếu quý khách đang tìm kiếm một người bạn thật sự để cùng mình đồng hành trên con đường kinh doanh, hãy cân nhắc đến Công Ty TNHH Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi. Chúng tôi không hứa sẽ chắc chắn đưa thương hiệu bạn vươn lên số 1 Việt Nam, nhưng chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho bạn một chỗ đứng vững chắc trong thị trường mỹ phẩm đầy cạnh tranh này!

 

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ chúng tôi nhé!