Đăng ký mã số mã vạch là một những giải pháp đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong việc quản lý kinh doanh và hàng hóa. Và đây cũng là một phương tiện quan trọng để giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra, xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm hơn.

Tuy nhiên, theo quy định pháp luật hiện hành ngày nay thì việc đăng ký mã số mã vạch trên hàng hóa không phải là yêu cầu bắt buộc. Chính vì vậy, đã dẫn tới nhiều khách hàng mới lần đầu hợp tác với Dạ Thảo Lan đều đưa ra cùng 1 câu hỏi như thế này “ Sản phẩm chúng tôi có bắt buộc phải đăng ký mã số vạch trên hàng hóa hay không? Cách đăng ký mã số vạch như thế nào?

 

 

Với những đối tác đã và đang làm việc với Công ty TNHH Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan đều biết, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng của mình đăng ký mã số mã vạch cho các sản phẩm gia công tại đây. Vì đây chính là cách tốt nhất bảo vệ thương hiệu sản phẩm doanh nghiệp bạn trước những sản phẩm đại trà khác.

Để giúp bạn hiểu rõ được tính chất của việc đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một vài lợi ích của thủ tục này:

Thứ nhất, Kiểm soát được lượng ra, lượng vào của sản phẩm

Trong tương lai, doanh nghiệp bạn có thể sẽ có hàng ngàn, hàng triệu các loại sản phẩm khác nhau để quản lý, vì vậy bạn cần phải có một công cụ hiệu quả để kiểm soát tiện lợi trong công việc kiểm kê hàng hóa, quản lý sản phẩm hay kiểm tra được lượng sản phẩm xuất ra thị trường. Một công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và nhanh chóng như vậy thì chúng ta không thể nào áp dụng các phương pháp thủ công ( đếm, ghi sổ tay..) đúng không nào. Do đó, đăng ký mã số mã vạch là phương pháp hiện đại có thể kiểm soát được vấn đề này.

Thứ hai, tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền như bạn thì chắc sẽ sẽ có các đối tượng khác làm giả, làm nhái. Chính vì vậy, để bảo hộ thương hiệu độc quyền của mình trước vấn nạn trên, việc đăng ký mã số mã vạch là một hướng giải pháp tối ưu trong việc quản lý và bảo vệ sản phẩm.

dang ky ma so ma vach

Thứ ba, tạo được lòng tin cho người tiêu dùng

Tâm lý khách hàng luôn mong muốn mua được một sản phẩm vừa đáp ứng yêu cầu chất lượng của họ, vừa phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Với mã số mã vạch này, khi khách hàng quét sản phẩm của bạn, họ sẽ nhận được đầy đủ thông tin như tên công ty, địa chỉ sản xuất, tên sản phẩm, ngày sản xuất…từ đó tạo được lòng tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng

Cuối cùng, mang lại lợi nhuận SIÊU KHỦNG về cho công ty

Với những lợi ích trên, đã giúp cho thương hiệu sản phẩm bạn nhanh chóng tạo niềm tin trong lòng người tiêu dùng cũng như mở rộng thị trường tiêu thụ. Từ đó, lợi nhuận của công ty bạn chắc chắn sẽ tăng cao như bạn mong muốn.

Nếu bạn đã muốn đăng ký mã số mã vạch ngay bây bây giờ, thì đây chính là thủ tục đăng ký mà bạn cần chuẩn bị:

-Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thương mại; hoặc Bản sao Quyết định thành lập đối với các tổ chức khác

– Bản đăng ký sử dụng MSMV theo mẫu quy định;

– Bảng Đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN;

– Phiếu đăng ký thông tin cho cơ sỡ dữ liệu của GS1 Việt Nam ( Mạng GEPIR)

Trong quá trình tìm hiểu về quy định đăng ký mã số mã vạch, nếu bạn có bất cứ thắc mắc về bất kỳ quy trình nào, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số Hotline bên dưới để được hỗ trợ nhé!