GIA CÔNG KEM TRỊ THÂM MỤN, GIA CÔNG MỸ PHẨM, KEM CHẤM MỤN ĐỘC QUYỀN

Liên hệ: 0866 543 599

Sản phẩm gia công kem trị thâm mụn DẠ THẢO LAN- ĐỘT PHÁ mới trong điều trị mụn
Khi nhắc đến các loại sản phẩm kem trị thâm mụn thì vấn đề hiệu quả là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất nhất hiện nay? Ngoài việc điều trị triệt để các đốm mụn xuất hiện trên da thì việc để điều trị triệt để tình trạng thâm do mụn gây ra cũng là cả một quá trình dài.

Mô tả

 

GIA CÔNG KEM TRỊ THÂM MỤN, GIA CÔNG MỸ PHẨM, KEM CHẤM MỤN ĐỘC QUYỀN.

Sản phẩm gia công kem trị thâm mụnDẠ THẢO LAN- ĐỘT PHÁ mới trong điều trị mụn”

Khi nhắc đến các loại sản phẩm kem trị thâm mụn thì vấn đề hiệu quả là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất nhất hiện nay? Ngoài việc điều trị triệt để các đốm mụn xuất hiện trên da thì việc để điều trị triệt để tình trạng thâm do mụn gây ra cũng là cả một quá trình dài.

Bởi vì thông thường bạn phải mất từ 3- 6 tháng để có thể làm mờ đi những “tàn dư, dấu vết” do các đốm mụn đi qua để lại.

Và hiện COMBO KEM CHẤM MỤN + KEM TRỊ THÂM MỤN của Dạ Thảo Lan cũng “đang làm mưa làm gió” trên thị trường gia công mỹ phẩmtrong thời gian gần đây.

 

GIA CÔNG KEM TRỊ THÂM MỤN, GIA CÔNG MỸ PHẨM, KEM CHẤM MỤN ĐỘC QUYỀN

 

[TIẾT LỘ] những lợi ích không ngờ của dòng sản phẩm gia công kem trị thâm mụn DẠ THẢO LAN.

– Kem trị thâm mụn DẠ THẢO LAN hiện đang sở hữu cho mình những tính năng vượt trội của một dòng mỹ phẩm kem dưỡng, chăm sóc da đặc biệt, được dùng để đặc trị các vết thâm do mụn để lại, mờ các vết sẹo mụn phiền toái làm cho làn da bạn bị thâm sạm, kém sắc.

Sản phẩm gia công kem trị thâm mụn này của chúng tôi có kết cấu dạng kem sệt, với cấu trúc phân tử nhỏ giúp các hoạt chất của kem dưỡng da này dễ dàng thẩm thẩu hơn đồng thời sẽ tối ưu hóa được thời gian điều trị thâm mụn.

– Hiện DẠ THẢO LAN đang ưu tiên và phát triển những sản phẩm gia công kem trị thâm mụn có chứa các thành phần tự nhiên.

Có thể nói việc tìm được những dòng sản phẩm kem trị thâm mụn hiệu quả không chỉ làm khó người tiêu dùng mà cũng là “nỗi trăn trở” của những đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền như DẠ THẢO LAN.

Vậy làm sao để có thể CÂN BẰNG được giữa sự an toàn cho người sử dụng nhưng lại không để họ phải CHỜ ĐỢI quá lâu để các vết thâm mụn mờ đi, luôn là bài toán mà DẠ THẢO LAN đi tìm và hoàn thiện lời giải cho nó.

Nếu đối với những người có làn da thường thì bài toán ấy có lẽ bớt nan giải hơn nhiều. Trong trường hợp này thì các sản phẩm gia công kem trị thâm mụ DẠ THẢO LAN sẽ được tích hợp thêm thành phần BHA với hàm lượng an toàn được phép sử dụng để nhằm kháng khuẩn, giảm viêm và trị thâm mụn hiệu quả mà không gây kích ứng cho làn da.

Nhưng đối với những làn da yếu, mỏng và nhạy cảm thì DẠ THẢO LAN lại có một hướng đi khác đó là đẩy mạnh gia công mỹ phẩm kem trị thâm mụn thiên nhiên để nâng cao độ an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên thành thực mà nói để có thể tìm được một sản phẩm kem trị thâm mụn được chiết xuất 100% từ thiên nhiên quả không phải dễ. Bởi vì hầu hết các sản phẩm kem trị thâm mụn trên thị trường hiện nay đều chứa ít nhiều các thành phần hóa học trong đó.

Do vậy, để tạo ra được một sản phẩm gia công  kem trị thâm mụn lành tính DẠ THẢO LAN đã nghiên cứu ra công thức gia công kem trị thâm mụn độc quyền có chứa các loại thảo mộc như: tinh chất rau má, chiết xuất rau sam, chiết xuất nấm men, vitamin B5, E… nhằm hạn chế được sự kích ứng trên da khi sử dụng mà vẫn đem đến hiệu quả cao cho người dùng.

Giữa một một thị trường mỹ phẩm đang dạng, nhộn nhịp nhưng cũng không kém phần “khắc nghiệt” như hiện nay, thì ngoài việc tạo ra được sản phẩm gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói tạo nên sự BỨT PHÁ để tồn tại thì dường như không còn con đường nào khác và DẠ THẢO LAN cũng không ngoại lệ.

Với việc sở hữu riêng cho mình nhiều công thức gia công mỹ phẩm khác nhau cùng hệ thống 2 nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP, chuẩn ISO,… DẠ THẢO LAN tự tin sẽ là một đối tác gia công mỹ phẩm mang đến cho bạn nhiều “giá trị thặng dư” nhất cùng các dòng sản phẩm mang đậm dấu ấn riêng cho doanh nghiệp của bạn.