Học làm mỹ phẩm, tư vấn mở xưởng, máy sản xuất, giấy tờ pháp lý

 • Khoá đào tạo học làm mỹ phẩm của Dạ Thảo Lan hướng dẫn dạy các công thức mỹ phẩm từ a đến z cho học viên.
 • Đào tạo kiến thức, thực hành sản xuất gia công mỹ phẩm 

Công ty mỹ phẩm Dạ Thảo Lan là cơ sở đầu tiên triển khai các khóa dạy nghề mỹ phẩm bài bản, chất lượng, với quy mô lớn. Khoá đào tạo sản xuất gia công mỹ phẩm của chúng tôi sẽ giúp học viên nắm được đầy đủ quá trình gia công sản xuất mỹ phẩm từ a đến z. 

Học làm mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm

Chúng ta đều biết mỹ phẩm là một trong những mặt hàng đã được quan tâm và sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Tuy nhiên hầu như khách hàng chỉ có thể biết được công dụng hoặc thành phần của mỹ phẩm đang dùng chứ không hề hay biết phương pháp để tự sản xuất mỹ phẩm như thế nào. Vậy sản xuất gia công sản xuất mỹ phẩm là gì?

Gia công sản xuất mỹ phẩm chính là sử dụng các nguyên liệu mỹ phẩm, để sản xuất mỹ phẩm. Muốn gia công sản xuất được mỹ phẩm cần phải nắm được công thức, hiểu được từng nguyên liệu, tỷ lệ, tác dụng, các bước pha trộn để có thể tiến hành sản xuất, cũng như biết sử dụng các thiết bị máy móc trong quá trình sản xuất. 

Thực tế hiện nay, không có nhiều cơ sở hướng dẫn khách hàng chi tiết cụ thể các bước trên Bởi lẽ, dạy nghề mỹ phẩm là rất khó khăn nếu không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đặc biệt là việc hiểu rõ nguyên vật liệu và máy móc, dây chuyền sản xuất.

Việc học trên lý thuyết sẽ không mang đến kết quả nhiều, nếu không thực hành và phân tích kỹ, cũng như tư vấn các bước để bạn mở xưởng.

Vậy sau khi học làm mỹ phẩm thì cần các bước mở xưởng ra sao?

 1. Nhà xưởng cần diện tích bao nhiêu thì đủ
 2. Thiết kế như thế nào để vừa tiết kiệm lại vừa hợp lý khi vận hành, đúng theo chuẩn phòng sạch
 3. Máy móc công nghệ nào để đáp ứng đúng, đủ, hợp lý, khoa học, hiệu quả
 4. Trang thiết bị bố trí ra sao để gọn, đẹp, tiện ích khi sử dụng và quay quảng cáo
 5. Nhập nguyên liệu mỹ phẩm ở đâu đa dạng và giá tốt nhất
 6. Gi ấy tờ pháp lý bao gồm những hồ sơ gì đúng theo quy định 93/2016 của Bộ Y Tế
 7. Bao bì, in ấn ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ và in nội dung như thế nào để đúng mà không vi phạm 

Tất cả những khó khăn trên chúng tôi sẽ tư vấn chọ bạn tận tình chu đáo

Để đáp ứng nhu cầu về chất lượng cho việc học về mỹ phẩm, khóa đào tạo học làm mỹ phẩm của chúng tôi đã ra đời đáp ứng hầu hết những khó khăn của bạn. 

Kiến thức mỹ phẩm

 • Cách nhận biết các thành phần trong mỹ phẩm.
 • Nhận biết những dấu hiệu mỹ phẩm có chứa chất tẩy
 • Phân tích các thành phần nguyên liệu thiên nhiên.
 • Hỗ trợ xây xưởng đạt chuẩn ISO và Gmp
 • Hỗ trợ xin giấy của Sở y tế

Thực hành làm mỹ phẩm

Khoá đào tạo học làm mỹ phẩm của sẽ hướng dẫn kỹ năng thực tế giúp người học có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng cũng như thực hành được ngay tại lớp mọi thao tác và quy trình. Cụ thể các học viên sẽ được hướng dẫn các bài học sau:

Học lý thuyết các sản phẩm:

 • Công thức và thực hành làm các kem trắng da
 • Công thức các kem, serum, sữa rửa mặt, sữa tắm..
 • Công thức và thực hành làm từng loại sản phẩm
 • Công thức dầu gội, dầu xả, gel, son….
 • Thực hành làm các bước công thức trên

Tại sao nên lựa chọn học tại lớp dạy nghề mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan

Công ty mỹ phẩm Dạ Thảo Lan là đơn vị chuyên cung cấp các nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng. Công ty đã và đang  có hàng trăm công thức gia công mỹ phẩm hàng đầu được thị trường chấp nhận nên các tiết học của học viên sẽ mang tính thực tiễn cao.

Đặc biệt, chúng tôi có phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn về chất lượng cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, có năng lực sản xuất tới 10.000 sản phẩm/ giờ. Chỉ cần các bạn đưa ý tưởng chúng tôi sẽ hoàn thiện các khâu còn lại.

Chính vì vậy, học làm mỹ phẩm  là một thế mạnh của Dạ Thảo Lan. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư chuyên ngành hóa sinh được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và năng lực truyền đạt tốt, giúp các học viên nắm bắt quy trình học làm mỹ phẩm nhanh chóng. 

Tài liệu giảng dạy của chúng tôi được các chuyên gia biên soạn từ các nguồn uy tín, trình bày ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu. Môi trường học tập thân thiện, hiện đại mang đến những giờ học hiệu quả cho học viên.

Khoá học làm mỹ phẩm của sẽ hướng dẫn dạy công thức mỹ phẩm từ a đến z cho học viên. Song song với học lý thuyết học viên sẽ được hướng dẫn thực hành, thực tế trên dây chuyền sản xuất hiện đại.

Sau khi kết thúc khóa học mỹ phẩm, học viên sẽ được cấp bằng hoặc giấy chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo. Tất cả học học viên đều được đảm bảo nắm chắc mọi công thức sản xuất mỹ phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị dạy nghề mỹ phẩm uy tín và chất lượng,  phẩm thiên nhiên chúng tôi chính là sự lựa chọn lý tưởng.

Hãy đến với lớp dạy nghề mỹ phẩm để có những kiến thức và kỹ năng hoàn hảo nhất!

Bạn yêu thích mỹ phẩm,bạn  đam mê nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm. Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu và gia công mỹ phẩm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả khiến bạn hài lòng nhất.

Các đội ngũ kỹ sư tại công ty tốt nghiệp tại các trường đại học từ các ngành nghề như: Hóa Học, Sinh học, thực phẩm, kỹ năng chuyên môn tốt cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng sản phẩm cũng như kỹ năng thực hành sau khi hoàn thành khóa học.

Tại Dạ Thảo Lan có hơn 200 công thức và sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến một sản phẩm từ trước đến nay chưa từng hết hot đó chính là KEM BODY TRẮNG DA. Có bao giờ bạn thắc mắc bên trong KEM BODY mình thoa hằng ngày có những thành phần gì bên trong và làm thế nào để có được một sản phẩm như vậy chưa, sau khi hoàn thành khóa học tại Dạ Thảo Lan bạn có thể hoàn toàn tự tin nắm chắc các thành phần cũng như cách làm để cho ra một sản phẩm KEM BODY TRẮNG DA.

Để cho ra thành phẩm KEM BODY TRẮNG DA  thì cần có 3 nhóm nguyên liệu cơ bản

 1. Nhóm chất tạo đặc ( hệ nền)
 2. Nhóm hoạt chất ( dưỡng trắng, dưỡng ẩm,…)
 3. Nhóm chất bảo quản và hương liệu

Sau khi bạn đăng ký khóa học làm mỹ phẩm KEM BODY TRẮNG DA tại Công ty TNHH Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan, bạn sẽ được giới thiệu các nhóm chất nói trên, tên nguyên liệu, xuất xứ của nguyên liệu đó,  công dụng chính, tỉ lệ sử dụng trong công thức là bao nhiêu. Sau khi bạn nắm được lý thuyết các kỹ sư sẽ hướng dẫn các bạn thực hành pha chế. Cách làm từng bước và quan sát hiện tượng xảy ra đến khi cho ra sản phẩm hoàn thiện

Đến với lớp học làm mỹ phẩm Dạ Thảo Lan bạn sẽ được

 • Trải nghiệm một trường dạy nghề mỹ phẩm
  với đa dạng sản phẩm, không gian thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ khóa học. Kỹ sư thân thiện hòa đồng, nhiệt tình.
 • Thời gian học ngắn hạn, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết cho ngành sản xuất mỹ phẩm.
 • Thời gian khai giảng liên tục với lịch học linh động, phù hợp cho những học viên vừa học vừa làm.
 • Tự tay thực hành sau khi đã được hướng dẫn lý thuyết

Sau khi kết thúc khóa học làm mỹ phẩm bạn sẽ đạt được kết quả

 • Có thể tự sản xuất tại nhà hay sản xuất tại nhà máy
 • Phân tích được nhu cầu của khách hàng
 • Phân tích chuyên sâu về thành phần của nguyên liệu, ưu và nhược điểm của mỗi loại nguyên liệu
 • Phân tích được thành phần sản phẩm của đối thủ
 • Tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng

Chỉ cần bạn có đam mê, Dạ Thảo Lan sẽ giúp bạn thực hiện đam mê đó, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về khóa học làm mỹ phẩm nhé

 

 

Rate this post