Khóa học làm nước hoa thực chiến| DẠ THẢO LAN

Bạn có niềm đam mê mãnh liệt với việc pha chế nước hoa không ngừng?

Bạn thích sự sáng tạo, luôn tìm kiếm những mùi hương mới lạ, độc đáo?

Nhưng có lúc, bạn gặp khó khăn tài chính khi muốn sở hữu những chai nước hoa danh tiếng?

Đừng lo lắng! Bạn có thể tự tạo ra những chai nước hoa chất lượng mang tầng hương đặc biệt, phù hợp với sở thích cá nhân của bạn, không kém cạnh những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chỉ cần tham gia khóa học làm nước hoa tại Dạ Thảo Lan, sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có khả năng tự “kết hợp” những lọ nước hoa đẳng cấp, dành riêng cho bản thân hoặc làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Lộ trình chi tiết khóa học làm nước hoa tại Dạ Thảo Lan: Bí quyết gia công mỹ phẩm đỉnh cao

  • Phần 1: Khám phá cấu trúc sản phẩm nước hoa hoàn chỉnh từng chi tiết: Trước khi tạo ra một sản phẩm nước hoa hoàn chỉnh, chúng ta cần hiểu rõ về cấu trúc của nó. Quá trình này bao gồm việc xây dựng 3 tầng hương với thời gian lưu và tỏa hương khác nhau:
  • Tầng hương đầu, hay còn gọi là TOP Notes: Đây là mùi hương đầu tiên bạn cảm nhận khi xịt nước hoa, thường chỉ tồn tại trong khoảng 10-15 phút. Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan khuyên học viên sử dụng các loại hương Citrus (cam, chanh, bưởi,…), hương Green (cỏ, lá xanh) và hương Floral (oải hương, ngọc lan tây,…) để tạo nên tầng hương đầu tuyệt vời.
  • Tầng hương giữa, hay còn được gọi là Middle Notes: Trong mọi công thức làm nước hoa, tầng hương này đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó có khả năng lưu hương trên da từ 3-6 giờ và cho phép bạn thể hiện cá tính và tính cách riêng của mình. Tại khóa học làm nước hoa của Dạ Thảo Lan, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa những mùi hương phù hợp nhất cho tầng hương này. Bạn sẽ được học cách phân biệt các dòng hương và tìm hiểu đặc tính riêng của từng dòng hương, để biết dòng hương nào sẽ sử dụng cho tầng hương đầu và dòng nào sẽ dùng cho tầng hương thứ hai.
  • Tầng hương cuối, còn được gọi là Base Notes: Tầng hương này có đặc tính riêng biệt là mùi hương sẽ lan tỏa mạnh hơn các tầng hương khác và có khả năng lưu hương lên đến 24 giờ. Tại khóa học làm nước hoa của Dạ Thảo Lan, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng mùi hương cho tầng hương này một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ học được cách lựa chọn những mùi hương phù hợp để tạo nên tầng hương cuối đầy ấn tượng và độc đáo.

Phần 2: Trải nghiệm thực tế pha chế đa dạng công thức nước hoa đã được cung cấp từ đầu khóa học tại Dạ Thảo Lan

Phần 3: Tài liệu đầy đủ về công thức nước hoa sẽ được cung cấp bởi Dạ Thảo Lan

Lý do nên đăng ký ngay khóa học làm nước hoa tại Dạ Thảo Lan

  • Nhận đầy đủ các công thức đã học trong khóa học đã đăng ký: Khi tham gia khóa học làm nước hoa tại Dạ Thảo Lan, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các công thức mà bạn đã học. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ kiến thức quan trọng nào và có thể áp dụng chúng một cách thành thạo.
  • Cam kết không phát sinh chi phí thêm cho khóa học làm nước hoa: Chúng tôi cam kết rằng sau khi bạn đăng ký khóa học làm nước hoa của Dạ Thảo Lan, không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. 
  • Hỗ trợ từ đội ngũ R&D nếu cần sau khi kết thúc khóa học: Nếu sau khi hoàn thành khóa học làm nước hoa, bạn cần sự hỗ trợ để nắm vững kiến thức, đội ngũ nghiên cứu và phát triển (R&D) của Dạ Thảo Lan sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trong quá trình học và sẵn lòng trả lời mọi thắc mắc.
  • Công thức được kiểm chứng và ứng dụng cao: Chúng tôi cam kết rằng các công thức nước hoa mà chúng tôi giới thiệu trong khóa học làm nước hoa đều có tính ứng dụng cao và độ ổn định. Chúng đã trải qua nhiều lần kiểm tra kỹ càng trước khi được đưa vào giáo trình khóa học của chúng tôi.

Ngoài khóa học làm nước hoa, Dạ Thảo Lan còn cung cấp nhiều khóa học khác như làm kem dưỡng da, làm son môi, làm dầu gội và sữa tắm, và còn nhiều hơn nữa. Hãy khám phá thêm các khóa học khác tại Dạ Thảo Lan để tìm thấy sự sáng tạo và phát triển bản thân của bạn.

Rate this post