Bạn yêu thích ngành mỹ phẩm và muốn tự mình làm chủ doanh nghiệp?

Bạn khao khát thành lập công ty mới để mở rộng hoạt động kinh doanh?

Bạn gặp rắc rối khi thực hiện các giấy tờ thủ tục pháp lý?

Bạn đang cần một bên hỗ trợ giải quyết các thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh và các vấn đề pháp luật liên quan?

Tất cả những điều bạn đang lo lắng sẽ hoàn toàn biến mất nếu bạn lựa chọn hợp tác với Công ty TNHH Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan.

Công ty Dạ Thảo Lan– không chỉ biết đến là một công ty dẫn đầu về ngành phân phối mỹ phẩm thiên nhiên sỉ, lẻ khắp cả nước, chúng tôi còn được biết đến là một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín số 1 Việt Nam. Vì vậy, với vốn kinh nghiệm lâu năm cũng như sự uy tín được duy trì hơn cả thập kỷ, đã giúp chúng tôi có lợi thế rất nhiều so với các công ty gia công mỹ phẩm khác trên thị trường. Và trong số những lợi thế mà chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong các dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan, chính là tư vấn cách đăng ký giấy phép thành lập công ty sao cho hiệu quả và đúng pháp luật.

Chắc hẳn các bạn cũng hiểu rõ rằng, khi mới thành lập công ty thì ngoài có được sản phẩm/ dịch vụ để ra mắt thị trường, bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ pháp lý đầy đủ để hợp thức hóa tên công ty doanh nghiệp bạn. Chính vì vậy, trong gói dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói mà các bạn đã đăng ký tại đây, sẽ bao gồm dịch vụ giải quyết giấy tờ kinh doanh cần thiết cho quý khách.

Tại đây, đội ngũ nhân viên Dạ Thảo Lan sẽ hỗ trợ các bạn tất cả các bước cần thiết để chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty trên phương diện vừa đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Sau đây, Công ty Dạ Thảo Lan sẽ thông báo đến các bạn quy trình thủ tục thành lập công ty/ doanh nghiệp năm 2021 như sau:

Bước 1: Chuẩn bị thủ tục hồ sơ thành lập công ty

Trong hồ sơ thành lập công ty, các bạn lưu ý chuẩn bị những giấy tờ sau:

1.03 Căn cước công dân/ Hộ chiếu sao y công chứng không vượt quá 03 tháng của các cổ đông góp vốn.

2. Giấy đề nghị thành lập công ty/ doanh nghiệp.

3. Một số điều lệ thành lập công ty cho các doanh nghiệp cần thành lập doanh nghiệp bao gồm:

-Lựa chọn loại hình công ty: Công ty cổ phần, Công ty TNHH một thành viên, Công ty TNHH hai thành viên trở lên, Doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh.

– Tên công ty dự định thành lập: Tên doanh nghiệp bạn cần được tra cứu chính xác để tránh bị trùng với các đơn vị khác đã đặt.

– Địa chỉ công ty: Tránh trường hợp đặt địa chỉ tại chung cư có chức năng để ở.

– Xác định rõ người đại diện theo pháp luật là ai trong số các cổ đông. Lưu ý, người đại diện theo pháp luật có thể đứng chức danh Giám Đốc/ Tổng giám đốc/ Chủ tịch hồi đồng quản trị

– Ngành kinh doanh cụ thể là gì? Có thuộc nhóm ngành nghề có điều kiện hay không?

– Mức tiền đóng thuế môn bài phụ thuộc vào mức vốn điều lệ mà công ty đăng ký ( dưới 10 tỷ đóng 2 triệu/ năm; Trên 10 tỷ đóng 3 triệu/ năm)

Bước 2: Tiến hành giai đoạn nộp hồ sơ thành lập công ty

-Nếu doanh nghiệp bạn đã hoàn tất xong Bước 1, bạn sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn tiến hành thủ tục nộp hồ sơ tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư tại tỉnh thành mà công ty sẽ đặt trụ sở chính.

-Sau khi nộp hồ sơ tại Sở khoảng 3 ngày, nếu hồ sơ bạn hợp lệ, Sở Kế Hoạch Đầu Tư sẽ đưa ra thông báo thời gian cho bạn lên phòng lấy kết quả trực tiếp. Trong trường hợp hồ sơ chưa thông qua, Sở Kế Hoạch Đầu Tư sẽ hướng dẫn bạn sửa lại.

Bước 3: Khắc dấu và công bố mẫu con dấu

-Nếu các bạn đã hoàn thành xong bước 2, bạn sẽ chuyển qua công việc tiếp theo đó chính là tiến hành đặt dấu và công bố mẫu con dấu.

– Sau khi khắc con dấu xong, doanh nghiệp bạn sẽ làm thủ tục công bố mẫu con dấu, tương tự như nộp hồ sơ thành lập công ty ở bước trên.

– Khoảng 1-3 ngày, con dấu của doanh nghiệp sẽ được công bố công khai trên website cua Bộ Kế Hoạch Đầu Tư. Và bắt đầu từ thời gian này, con dấu của bạn đã được công nhận hợp pháp.

 

Đối với những doanh nghiệp trẻ, mới bắt đầu lập nghiệp, chắc chắn sẽ cần rất nhiều sự hỗ trợ hướng dẫn từ những người đi trước như Dạ Thảo Lan chúng tôi. Vì thế, bạn đừng ngại ngần mà hãy liên hệ ngay với Dạ Thảo Lan chúng tôi nhé! Bằng năng lực của mình, đội ngũ nhân viên Dạ Thảo Lan đảm bảo sẽ giúp bạn dễ dàng đi trên con đường kinh doanh đầy tính thách thức, cạnh tranh này!